fbpx

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hoà

Thị trường thiết kế web tại Biên Hoà

Biên Hoà là cửa ngõ trước khi vào Tp. Hồ Chí Minh, hay đi qua Bình Dương,… tính từ Bắc vào Nam. Từ lâu Biên Hoà được xem là vùng kinh tế, công nghiệp trọng điểm của khu vực miền Đông Nam Bộ.  Đồng Nai cùng với Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu tạo nên vùng tam giác vàng của kinh tế.

Với sự tập trung của 4 khu công nghiệp: KCN Biên Hoà 1, KCN Biên Hoà 2, KCN Amata, KCN Long Bình, cùng nhiều cụm công nghiệp lớn nhỏ,… Biên Hoà tạo môi trường phát triển thuận lợi cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Tuy nhiên thuận lợi luôn đi kèm với thử thách, cũng chính vì điều kiện lý tưởng nên nhiều đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực ra đời, từ đó môi trường cạnh tranh khá lớn.

Biên Hoà tuy là trung tâm kinh tế lớn, tuy nhiên đa phần thuộc nhóm ngành công nghiệp, sản xuất. Vì vậy nhu cầu thiết kế website chưa thực sự cao, bên cạnh đó do nằm sát cửa ngõ Tp. Hồ Chí Minh – nơi có nhiều đơn vị dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, nên khách hàng thường có tâm lý chung thích lựa chọn đối tác thiết kế web ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Để phát triển dịch vụ thiết kế website tại Biên Hoà, đòi hỏi đơn vị kinh doanh dịch vụ này phải thực sự có năng lực, kinh nghiệm cũng như nâng cao độ uy tín, chuyên nghiệp của mình bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng của khách hàng cao nhất, mới có thể xây dựng được thương hiệu của mình.

Nhu cầu thiết kế web tại Biên Hoà, Đồng Nai

Như đã trình bày ở trên, mọi điều kiện thuận lợi về phát triển kinh tế giúp các đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế web ở Biên Hoà có được môi trường tiềm năng, lượng khách hàng có sẵn nhu cầu, vấn đề còn lại là khả năng đáp ứng và khả năng cạnh tranh của chính các công ty thiết kế web mà thôi.

Sau hơn 10 năm bước chân vào lĩnh vực thiết kế web, với môi trường làm việc từ Tp. Hồ Chí Minh qua Bình Dương và hiện nay là Biên Hoà, Đồng Nai. Bản thân tôi hiểu rằng lĩnh vực thiết kế web là không có giới hạn về mặt địa lý như một số lĩnh vực dịch vụ khác, điều đó có nghĩa rằng dù công ty bạn nằm ở đâu thì khách hàng vẫn có thể ở cách xa bạn hàng trăm, thậm chí hàng ngàn km, chỉ cần xây dựng được thương hiệu, tại được uy tín, thì khách hàng sẽ tự tìm đến.

Trước đây doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thiết kế web thường liên hệ với các đơn vị tại Tp. Hồ Chí Minh để lựa chọn đối tác. Tuy nhiên vài năm trở lại đây mảng dịch vụ thiết kế web tại Biên Hoà đã có những bước phát triển vượt trội, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó khách hàng địa phương cũng có thêm nhiều sự lựa chọn đối tác hơn trước.

BALICO chúng tôi tự hào là một đơn vị dịch vụ thiết kế web tại Biên Hoà, Đồng Nai đang được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và dành nhiều đánh giá tốt dành cho mình.

Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, nhu cầu thiết kế website tại Biên Hoà và các khu vực trong tỉnh Đồng Nai sẽ tăng cao, với tầm nhìn khách quan trên, chúng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày kiện toàn hơn chất lượng dịch vụ của mình, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Danh sách công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hoà, Đồng Nai

Nếu như cách đây hơn chục năm về trước để tìm một đơn vị dịch vụ thiết kế web tại Biên Hoà, Đồng Nai bạn sẽ khá vất vả, số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay, tính đến thời điểm hiện tại những đơn vị đó cũng đã không còn tồn tại được mấy cái tên nữa.

Theo dòng chảy của thời gian và sự phát triển của kinh tế, xã hội, nhiều đơn vị đã từ bỏ dịch vụ thiết kế web để chuyển hướng sang một mô hình kinh doanh khác, một số còn lại duy trì phát triển ở mức độ cầm chừng hoặc chậm lại. Một số doanh nghiệp mới nổi lên, dần thay thế và gầy dựng được thương hiệu, uy tín của mình bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Một trong số những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hoà hiện nay có thể kể đến:

BALICO – Xin tự hào nhắc tên thương hiệu của mình trong danh sách

BALICO là thương hiệu mới thành lập thuộc CÔNG TY TNHH TM – DV – PT BẢO LINH. Trước khi thành lập công ty thiết kế web chuyên nghiệp như hiện nay, đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc freelancer trong các lĩnh vực thiết kế website, marketing online, lập trình viên, thương mại điện tử,…

Với nền tảng kinh nghiệm và tâm huyết của mình trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi thành lập BALICO nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực: thiết kế web, SEO từ khoá, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, tư vấn chiến lược Marketing online,…

thiet-ke-web-Bao-linh

CIT Group – thương hiệu nổi bật với hơn 9 năm xây dựng và phát triển

Đây là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH NGỌC TÙNG VIỆT NAM, tiền thân là CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CIT do CEO Vũ Văn Chí thành lập. Trải qua hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực digital marketing. Với phương châm “ Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn“, C.I.T hứa hẹn sẽ có những bước tiến dài thành công trong tương lai và chắc chắn không thể làm bạn thất vọng.

CIT-Group

Nguồn: congnghecit.com

Công ty cổ phần Công Nghệ Ánh Linh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ánh Linh chuyên Thiết kế Website trực tuyến chuyên nghiệp dành cho các Cá nhân, Doanh nghiệp vừa và nhỏ có một Website chất lượng, hỗ trợ Seo.
Tương thích trên mọi thiết bị di động, lập trình thêm giao diện trên mobile cho web, sửa lỗi, nâng cấp website, giúp quý vị bán hàng và giới thiệu dịch vụ trực tuyến hiệu quả.
Anh-linh
Nguồn: anhlinh.net

Rubic Group – Doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết

Công Ty TNHH RuBic Group chuyên làm các dịch vụ : quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo tối ưu Google dành cho doanh nghiệp, quảng cáo Facebook, Zalo, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế logo – Profile – banner – catalogue, viết bài PR trên các trang báo giấy – tạp chí – website nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng thương hiệu và kiếm được thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet.

Rubic

Nguồn: rubicgroup.com

Công ty TNHH MTV Trường Thọ

Trường Thọ luôn đi song hàng với tiêu chí uy tín – chât lượng đảm bảo cam kết lâu dài với khách hàng, bạn hãy thử đến và trải nghiệm webiste chuyên nghiệm tại đây với mọi dịch vụ đáp ứng đủ nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Với mỗi website chất lượng sẽ luôn chứa những tính năng hữu dụng mới, cập nhật nhiều thông ti mới hữu ích đến với người dùng.

truong-tho

Nguồn: truongtho.net

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hoà

Mỗi một đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế web đều có những điểm mạnh riêng của mình, nhưng hầu hết những đơn vị nằm trong TOP 10 kết quả tìm kiếm trên Google đều được đánh giá cao, và có độ uy tín và chất lượng dịch vụ tốt.

Có những đơn vị với thâm niên nhiều năm trong nghề, cũng có những đơn vị còn non trẻ mới thành lập, có những công ty với CEO và đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, cũng có những công ty có nhân sự tuổi trẻ, năng động và sáng tạo.

Do đó việc lựa chọn một đơn vị làm đối tác thiết kế web cho doanh nghiệp hay cá nhân còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố mà khách hàng cần tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất.

Về nền tảng cơ bản những đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế web tại Biên Hoà đều tập trung mạnh vào nhóm khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng chuyên doanh hoặc cá nhân, do đó chi phí dự án cũng tương đối thấp và phù hợp với nhu cầu địa phương.

BALICO chúng tôi với hướng đi có phần khác biệt, phát triển hai mảng song song:

  • Phân khúc web trung bình cho doanh nghiệp nhỏ, cá nhân
  • Phân khúc web cao cấp chuyên về lĩnh vực: tiền điện tử, sàn giao dịch forex, hệ thống phần mềm bán hàng đa cấp, website tài chính,…. đây cũng là mảng mang lại nguồn doanh thu chính hiện nay của chúng tôi

Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết sau đây để hiểu thêm về dịch vụ thiết kế web cao cấp:

green-pay-tech

Giao diện của sàn giao dịch mua bán tiền điện tử: BTC, ETH,… do BALICO thiết kế gần đây

Khách hàng thiết kế web tại BALICO

BALICO chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế web được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, trong số đó tại Biên Hoà, Đồng Nai có thể kể đến:

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị thiết kế web cho nhiều doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội (nơi có rất nhiều công ty thiết kế web lớn, nhưng tự hào là khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn BALICO chúng tôi)

Lời cảm ơn

Có được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn BALICO làm đơn vị đối tác thực hiện thiết kế web cho quý doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ có tiêu chuẩn tốt nhất, sự hài lòng và giá trị của website tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển kinh doanh của quý khách hàng.

Website sẽ thực sự trở thành môi trường kinh doanh đầy tiềm năng, mở cánh cửa lớn đón đầu xu thế kinh doanh kỹ thuật số cho mọi loại hình kinh doanh của quý doanh nghiệp.

BALICO trân trọng cảm ơn.