Dịch vụ Chăm Sóc Website Trọn Gói

Dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp trọn gói giúp thúc đẩy Website tăng trưởng thứ hạng với mức chi phí thấp nhất.

Chăm sóc website để làm cho nội dung thêm hấp dẫn, hình ảnh thêm thu hút, cập nhật mới nội dung thường xuyên tác động đến lưu lượng truy cập, tăng khả năng chốt đơn cho doanh nghiệp.

Xem bảng giá Liên hệ tư vấn
cham soc web

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website là hoạt động được triển khai nhằm đảm bảo trang web vận hành ổn định, phát triển đa dạng nội dung, tăng các chỉ số xếp hạng từ khóa tương tự Dịch vụ SEO. Chăm sóc website bao gồm các hạng mục công việc như: kiểm tra hoạt động, bảo trì hệ thống, sửa lỗi (nếu có), cập nhật theme, plugin, WordPress Core (nếu là website WordPress), bảo mật website, tối ưu hình ảnh, bài viết chuẩn SEO,…

Tùy vào mỗi lĩnh vực ngành nghề và mỗi website mà phương pháp chăm sóc website sẽ thay đổi khác nhau cho phù hợp với mục đích, đáp ứng đúng mục tiêu mà chủ website muốn hướng tới.

cham soc web tron goi

Ưu điểm của dịch vụ Chăm Sóc Website

❇️ Nội dung mới được cập nhật liên tục hàng tháng. Sau khi thiết kế Website nếu nội dung được chăm sóc, cập nhật thường xuyên sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

❇️ Sử dụng dịch vụ chăm sóc website, quý khách hoàn toàn an tâm khi sự cố trang web được khắc phục nhanh chóng và kịp thời tránh bị gián đoạn truy cập. Tăng sự trải nghiệm của khách hàng trên web.

❇️ Sản phẩm / Dịch vụ và các bài viết trên website được cập nhật thường xuyên, giúp cho website luôn có được nội dung mới thu hút khách hàng.

❇️ Hệ thống backup hàng ngày/ hàng tuần giúp an toàn dữ liệu, ngoài ra tích hợp hệ thống bảo mật tăng cường: chứng chỉ SSL, cài đặt reCapcha, Imunify360, kiểm soát IP truy cập và ngăn chặn những nguồn truy cập bất thường.

❇️ Website được kiểm tra thường xuyên và xử lý các vấn đề như: Title, Headings, Meta description, mất index, thẻ Alt, lỗi 404, Robot.txt, Sitemap,…

❇️ Sử dụng dịch vụ chăm sóc website giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận hành website hơn so với thuê nhân viên IT nội bộ về quản trị website.

❇️ Website sử dụng dịch vụ chăm sóc website không lên TOP nhanh như dịch vụ SEO, bù lại chi phí thấp hơn nhiều nhưng giá trị website được tăng trưởng bền vững.

❇️ Chúng tôi sẽ gửi báo cáo hàng tháng cho quý khách hàng với đầy đủ các chỉ số tăng trưởng của website, được đo lường bằng các công cụ miễn phí lẫn công cụ cao cấp trả phí đảm bảo thông tin đo lường chính xác.

❇️ Khách hàng được tư vấn và hướng dẫn xây dựng thương hiệu trên internet cũng như triển khai chiến lược marketing online.

cham soc website gia re

Điều gì xảy ra nếu quý khách không chăm sóc website?

❌ Giao diện của website quý sơ sài và thiếu thẩm mỹ, không ấn tượng với khách hàng.

❌ Bài viết được đăng tải trên website quá đơn điệu, trùng lặp và nhàm chán, không có nội dung mới mẻ và tỷ lệ thoát trang cao, không giữ chân được người xem.

❌ Website bị sụt giảm vị trí xếp hạng liên tục, hoặc tệ hơn là không được xếp hạng TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc cốc,…

❌ Website gặp tình trạng hoạt động thiếu sự ổn định, tính năng bảo mật kém, tốc độ tải trang quá chậm.

❌ Cấu trúc web trình bày không logic, danh mục và menu lộn xộn, khiến người dùng khó khăn khi truy cập.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ Chăm Sóc Website

✳️ Doanh nghiệp của Quý khách không có nhân viên IT quản trị, chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.

✳️ Quý khách không có kiến thức về SEO và không có người đủ kiến thức để xây dựng nội dung cho website, làm cho website không phát triển. Không có đủ chuyên môn để sử dụng các công cụ quản trị website, công cụ đo lường chỉ số, hay các công cụ xử lý hình ảnh trước khi đăng lên website.

✳️ Quý khách có quá ít thời gian để có thể tìm kiếm thông tin và biên tập tin bài cho website hoặc cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng công cụ biên tập nội dung trên hệ thống website.

✳️ Cảm thấy mệt mỏi khi phải tìm kiếm chủ đề, nghiên cứu từ khóa và biên tập bài viết và còn phải kiểm tra từng lỗi chính tả, tối ưu từng hình ảnh trước khi đưa lên website.

✳️  Tốn kém chi phí thuê nhân viên riêng với mức lượng cao (từ 9 – 15tr) kèm các phụ cấp khác và đóng BHXH, ký hợp đồng lao động, chi phí lương, thưởng,… nhưng không mang lại hiệu quả cao, trang web không đạt yêu cầu như mong muốn. Ngay cả khi nhân viên làm không được việc thì vẫn phải trả lương, hoặc nếu cho nhân viên nghỉ lại phải tìm nhân viên mới thay thế. Hoặc khi quý khách cảm thấy khối lượng công việc quá ít để thuê riêng một nhân viên IT về làm việc

✳️ Website hay gặp các vấn đề lỗi, truy cập nhập, mất index, lỗi 404,… nhưng không biết cách khắc phục hoặc đôi khi không có đủ chuyên môn để kiểm tra liệu website có đang ổn định hay không.

cham soc web chuyen nghiep

Tại sao cần chăm sóc website?

Một website nếu thiết kế xong nhưng không chăm sóc thì cũng giống việc trồng một cái cây nhưng không bón phân, tỉa cành, tưới nước,… cây sẽ chết hoặc chậm phát triển, không thể đơm hoa kết trái.

✅ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, an tâm tập trung vào kinh doanh.

✅ Giữ chân khách hàng cũ, thu hút thêm khách hàng tiềm năng mới.

✅ Giúp website chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy cho khách hàng.

✅ Doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, xây dựng uy tín lâu dài.

✅ Giúp gia tăng doanh số bán hàng/ sử dụng dịch vụ từ website.

Liên hệ Zalo

Qua nhiều năm gặp gỡ và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, BALICO thấu hiểu được những khó khăn mà nhiều khách hàng đã và đang gặp phải khi xây dựng website. Để quan trị, phát triển một trang web làm sao cho chuyên nghiệp, vừa đảm bảo giữ chân được khách hàng, gia tăng doanh thu, lợi nhuận nhưng lại vừa tối ưu được chi phí, tăng cường tính cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành là một bài toán rất khó. Từ đó, BALICO đã cho ra mắt dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp giá rẻ nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn kể trên, với chi phí bỏ ra vô cùng tiết kiệm nhưng vẫn nhận lại được những gì tốt nhất và hiệu quả nhất.

Các Hạng Mục Chăm Sóc Website

Khách hàng sẽ nhận được những gì từ dịch vụ Chăm sóc Website?

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, Website chính là kênh marketing hiệu quả nhất. Website có thể tạo ra doanh thu 24/24 ngay cả khi quý khách hàng đang ngủ. Trang web cũng chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp, vì vậy việc chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp cũng chính là thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty quý khách.

Website được biên tập và cập nhật nội dung đầy đủ

🔰 Biên tập nội dung chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh của website để tăng tương tác và đạt hiệu quả SEO. Chỉnh sửa các nội dung lỗi thời hoặc bị sai sót, trùng lặp.

🔰 Update các tin tức, kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực mà website hoạt động.

🔰 Cập nhật những sản phẩm mới cho website: bao gồm hình ảnh, và nội dung mô tả sản phẩm.

🔰 Biên tập nội dung cho website theo các chủ đề, thị trường, cụm từ khoá và nội dung theo thời gian cũng như sự kiện: noel, lễ tết, khuyến mãi,…

🔰 Tối ưu hóa các thẻ Title, Heading, Description, thẻ Alt,… cho các bài được đăng trên Website

🔰 Kiểm tra các tính năng trên website: biểu mẫu đăng ký, đặt hàng, mẫu liên hệ xem có hoạt động tốt hay gặp sự cố gì.

🔰 Lọc và xóa những bình luận rác trên các trang và bài viết (nếu có). Kiểm tra các IP truy cập lạ có thể từ BOT để ngăn chặn các cuộc tấn công, xâm nhập vào website.

🔰 Kiểm tra các link định kỳ để sửa chữa, tránh trường hợp mất link do đổi URL dẫn đến lỗi 404.

🔰 Nghiên cứu từ khoá, gom nhóm theo từng sản phẩm trên website và cụm chủ đề để triển khai hệ thống content.

bai viet seo

Website được Backup dữ liệu thường xuyên

🔰 Backup dữ liệu kép thông qua: hệ thống sao lưu hàng tuần trên server và sao lưu hàng ngày trên Google Driver.

🔰 Backup dữ liệu thường xuyên sẽ giúp cho website của bạn phòng tránh được các vấn đề như: bị hacker tấn công, hosting nhà cung cấp bị lỗi, mất dữ liệu, hoặc mất source code.

Tối ưu các công cụ tìm kiếm – SEO website

🔰 Theo dõi thứ hạng, từ khóa mỗi ngày để bổ sung, điều chỉnh cũng như áp dụng kịp thời các thủ thuật SEO mới. Nhằm tăng hạng hoặc duy trì vị trí xếp hạng của website.

🔰 Theo dõi các chỉ số xếp hạng từ khoá của đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực, có những phương án triển khai mới nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh hơn.

🔰 Nghiên cứu các chủ đề nổi bật, theo xu hướng phù hợp để có những phương án triển khai nội dung tại từng thời điểm nhằm thu hút lưu lượng truy cập của người dùng vào website.

🔰 Trao đổi thông tin với khách hàng, tiếp nhận các thông tin mới nhất, hình ảnh mới nhất để cập nhập vào bài viết giúp Google đánh giá cao hơn uy tín về nội dung của website.

🔰 Đảm bảo các từ khóa sản phẩm/ dịch vụ trên website được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

🔰 Theo dõi các chỉ số xếp hạng từ khoá, điều chỉnh nội dung cũng như các tín hiệu Offpage bên ngoài: backlink, social,… nhằm tăng thứ hạng cho các từ khóa với mục tiêu đạt TOP cao trên Google.

🔰 Bám sát vào các công cụ hỗ trợ: Search Console, Analytics, Ahref, SEOquake, Screaming Frog,… để đảm bảo nội dung cũng như trải nghiệm người dùng của website luôn đạt kết quả cao, đáp ứng được các tiêu chí của thuật toán Google cũng như mang lại giá trị thực tế cho khách truy cập.

toi uu seo

Website được tối ưu hóa tốc độ tải trang

🔰 Các việc có thể kể đến là nâng cấp máy chủ, kiểm tra và nén các loại dữ liệu có dung lượng lớn, thay đổi hoặc xóa các plugin ảnh hưởng đến hiệu suất,…

🔰 Tối ưu dung lượng, kích thước hình ảnh cũng ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của web.

🔰 Thường xuyên kiểm tra hiệu suất tối ưu của website thông qua các công cụ Google Search Console, GTMetrix, PageSpeed Insight, Lighthouse,…

Website luôn được bảo vệ và hoạt động ổn định

🔰 Kiểm tra hoạt động của website hàng ngày, xử lý các sự cố (nếu có)

🔰 Kiểm tra lỗi liên kết trên Website (internal link / external link), lỗi 404,…

🔰 Theo dõi và cập nhật Plugin, Theme lên phiên bản mới nhất, xử lý các tình huống xung đột (nếu có) xảy ra

🔰 Theo dõi, sao lưu thường xuyên. Đồng thời xử lý các vấn đề trên trang web chặt chẽ.

🔰 Xử lý các vấn đề với trang web khi gặp sự cố về domain, hosting hay các lỗi về SSL, dữ liệu có cấu trúc,…

cham soc website tron goi

Khách hàng được tư vấn kế hoạch để phát triển website

🔰 Tư vấn xây dựng hệ thống nhận diện thông qua các kênh social, hoặc website vệ tinh (nếu có).

🔰 Tư vấn khách hàng triển khai các gói PR qua báo chí, guest post hay các sự kiện liên quan ngành được tổ chức.

🔰 Tư vấn ứng dụng chiến lược quảng bá thương hiệu trên internet.

🔰 Đẩy mạnh đa dạng kênh truyền thông: Tiktok, Youtube, Facebook…

🔰 Cải tiến giao diện người dùng, để người sử dụng dễ dàng tương tác với các sản phẩm, dịch vụ trên website: PC, Tablet, Mobile.

🔰 Tư vấn khách hàng cắt giảm những phần không mang lại lợi ích trong kinh doanh, bổ sung dịch vụ mới, mở rộng doanh nghiệp nên cần trình bày lại cho phù hợp.

Quy trình chăm sóc website chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Gói cơ bản

8.000.000/ tháng

✅ Cập nhật thông tin 10 tin bài dịch vụ/ sản phẩm cũ trên website.

✅ Viết 6 – 8 bài chuẩn SEO nội dung mới 100%

✅ Tối ưu hóa hình ảnh, video theo dạng chuẩn SEO trên bài viết cho Website.

✅ Tối ưu các thẻ Title, Heading, Description, Alt chuẩn SEO cho các bài được đăng trên Website.

✅ Xây dựng link liên kết nội bộ đầy đủ chuẩn SEO.

✅ Phân tích và lựa chọn từ 20 đến 50 từ khoá chính để triển khai SEO.

✅ Tạo sơ đồ Website (sitemap.xml) và Robots.TXT.

✅ Cài đặt và tích hợp Google Analytics, Google search console.

✅ Kiểm tra lỗi liên kết trên Website (internal link / external link).

✅ Kiểm tra và sử lý sự cố hoạt động của Website hàng ngày.

✅ Tạo dữ liệu có cấu trúc (schema) cho website.

✅ Theo dõi xếp hạng từ khoá và các chỉ số organic traffic, organic keywords,… thường xuyên.

✅ Xuất file báo cáo xếp hạng từ khoá và các chỉ số qua các công cụ Ahref.com, Google Search console và vị trí xếp hạng từ khóa trên Google Search hàng tháng.

✅ Hỗ trợ tăng 1000 like/ follow trang fanpage Facebook

✅ Hỗ trợ tăng 1000 lượt follow kênh Tiktok

✅ Đăng ký bản quyền DMCA bảo vệ bản quyền nội dung trên website.

❌ Tối ưu điểm số trên PageSpeed Insight, GTmetrix.

❌ Đi Backlink: Guest post và Book báo PR

❌ Tư vấn đăng ký chứng chỉ tín nhiệm mạng quốc gia.

❌ Tư vấn đăng ký website với Bộ Công Thương.

✏️ Hợp đồng tối thiểu: 12 tháng

💰Thanh toán định kỳ: 01 tháng/ kỳ

📋 Báo cáo: hàng tháng

Đăng ký

Gói nâng cao

12.000.000/ tháng

✅ Cập nhật thông tin 20 tin bài dịch vụ/ sản phẩm cũ trên website.

✅ Viết 10 – 15 bài chuẩn SEO nội dung mới 100%

✅ Tối ưu hóa hình ảnh, video theo dạng chuẩn SEO trên bài viết cho Website.

✅ Tối ưu các thẻ Title, Heading, Description, Alt chuẩn SEO cho các bài được đăng trên Website.

✅ Xây dựng link liên kết nội bộ đầy đủ chuẩn SEO.

✅ Phân tích và lựa chọn từ 50 đến 100 từ khoá chính để triển khai SEO.

✅ Tạo sơ đồ Website (sitemap.xml) và Robots.TXT.

✅ Cài đặt và tích hợp Google Analytics, Google search console.

✅ Kiểm tra lỗi liên kết trên Website (internal link / external link).

✅ Kiểm tra và sử lý sự cố hoạt động của Website hàng ngày.

✅ Tối ưu điểm số trên PageSpeed Insight, GTmetrix.

✅ Tạo dữ liệu có cấu trúc (schema) cho website.

✅ Theo dõi xếp hạng từ khoá và các chỉ số organic traffic, organic keywords,… thường xuyên.

✅ Xuất file báo cáo xếp hạng từ khoá và các chỉ số qua các công cụ Ahref.com, Google Search console và vị trí xếp hạng từ khóa trên Google Search hàng tháng.

✅ Hỗ trợ tăng 5000 like/ follow trang fanpage Facebook

✅ Hỗ trợ tăng 3000 lượt follow kênh Tiktok

✅ Đăng ký bản quyền DMCA bảo vệ bản quyền nội dung trên website.

✅ Đi Backlink: áp dụng Guest post

✅ Tư vấn đăng ký chứng chỉ tín nhiệm mạng quốc gia.

❌ Tư vấn đăng ký website với Bộ Công Thương.

✏️ Hợp đồng tối thiểu: 09 tháng

💰Thanh toán định kỳ: 01 tháng/ kỳ

📋 Báo cáo: hàng tháng

Đăng ký

Gói cao cấp

15.000.000/ tháng

✅ Cập nhật thông tin bài viết dịch vụ/ sản phẩm cũ trên website theo yêu cầu.

✅ Viết 20 – 25 bài chuẩn SEO nội dung mới 100%

✅ Tối ưu hóa hình ảnh, video theo dạng chuẩn SEO trên bài viết cho Website.

✅ Tối ưu các thẻ Title, Heading, Description, Alt chuẩn SEO cho các bài được đăng trên Website.

✅ Xây dựng link liên kết nội bộ đầy đủ chuẩn SEO.

✅ Phân tích và lựa chọn từ 100 đến 200 từ khoá chính để triển khai SEO.

✅ Tạo sơ đồ Website (sitemap.xml) và Robots.TXT.

✅ Cài đặt và tích hợp Google Analytics, Google search console.

✅ Kiểm tra lỗi liên kết trên Website (internal link / external link).

✅ Kiểm tra và sử lý sự cố hoạt động của Website hàng ngày.

✅ Tối ưu điểm số trên PageSpeed Insight, GTmetrix.

✅ Tạo dữ liệu có cấu trúc (schema) cho website.

✅ Theo dõi xếp hạng từ khoá và các chỉ số organic traffic, organic keywords,… thường xuyên.

✅ Xuất file báo cáo xếp hạng từ khoá và các chỉ số qua các công cụ Ahref.com, Google Search console và vị trí xếp hạng từ khóa trên Google Search hàng tháng.

✅ Hỗ trợ tăng 1000 like/ follow trang fanpage Facebook

✅ Hỗ trợ tăng 1000 lượt follow kênh Tiktok

✅ Đăng ký bản quyền DMCA bảo vệ bản quyền nội dung trên website.

✅ Đi Backlink: Guest post và Báo điện tử

✅ Đăng ký chứng chỉ tín nhiệm mạng quốc gia.

✅ Tư vấn đăng ký website với Bộ Công Thương.

✏️ Hợp đồng tối thiểu: 06 tháng

💰Thanh toán định kỳ: 01 tháng/ kỳ

📋 Báo cáo: hàng tháng & theo yêu cầu

Đăng ký

Trên đây là Bảng báo giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại BALICO.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu triển khai hàng ngàn từ khóa lên TOP Google Search, tăng trưởng hàng trăm ngàn traffic, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc tham khảo Dịch vụ SEO của chúng tôi.

DỊCH VỤ SEO HOTLINE