TIẾP NHẬN YÊU CẦU & BÁO GIÁ

Tiếp nhận nhu cầu thiết kế website từ phía khách hàng, phân tích yêu cầu và đưa ra những tư vấn chuyên môn dành cho khách hàng. Tiến hành gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

XÚC TIẾN HỢP ĐỒNG

Sau khi khách hàng đồng ý báo giá, tiến hành soạn hợp đồng và cùng ký kết. Xúc tiến hợp đồng: đăng ký tên miền, hosting, thiết kế giao diện mẫu theo nhu cầu khách hàng.

THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

Tiến hành thực hiện hợp đồng, thiết kế giao diện và các tính năng theo yêu cầu của khách hàng đã được thoả thuận trong hợp đồng. Sau khi có giao diện mẫu chạy online, gửi đường link demo cho khách hàng xem và xác nhận hoặc có đề xuất chỉnh sửa.

NGHIỆM THU & BÀN GIAO

Sau khi khách hàng duyệt bản demo, cũng như có những đề xuất chỉnh sửa lại cho phù hợp, phía BALICO thực hiện hoàn thiện dự án theo yêu cầu của khách hàng. Gửi link demo (sau khi chỉnh sửa) cho khách hàng duyệt lần cuối trước khi up lên tên miền chính. Phía khách hàng nghiệm thu dự án và phía BALICO bàn giao admin cũng như hướng dẫn vận hành.

BẢO HÀNH & HẬU MÃI

Tất cả website được thiết kế web bởi BALICO chúng tôi đều được bảo hành trọn gói trong suốt quá trình website hoạt động, đảm bảo website luôn hoạt động mượt mà 24/24, hỗ trợ xử lý kỹ thuật 24/7. Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình hậu mãi: hỗ trợ thay đổi màu sắc, hình ảnh, cập nhập nội dung, chỉnh sửa lỗi nhỏ,… mà quý khách không phải phát sinh thêm chi phí.