Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization)

Việc khách hàng tìm thấy sản phẩm hay dịch vụ của bạn ngay khi gõ những từ khoá liên quan lên công cụ tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể tự tin về cơ hội tạo ra giá trị chuyển đổi từ kết quả được hiển thị… nếu website của bạn không nằm ở trang nhất (TOP 10) đồng nghĩa rằng cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn dường như quá mong manh trong thế giới trực tuyến.

Làm cách nào bạn giải quyết được vấn đề trên? Đó chính là SEO, định nghĩa về SEO đã có rất nhiều trên Google và được nhiều đơn vị khác giải thích chuyên sâu về nó. Chính vì vậy chúng tôi cũng không muốn nhắc lại, bạn cũng có thể hoàn toàn tìm đọc nó tại:

Chúng tôi hiểu rằng Dịch vụ SEO là yếu tố tuyệt vời nhất giúp khách hàng tìm mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ thông qua việc tiếp cận website của bạn. Ví dụ: khi chúng tôi đứng đầu TOP 1 của Google một cách tự nhiên về các tìm kiếm cho “Thiết kế web” hay “Thiết kế website”, lúc này chúng tôi hiểu khán giả đang tìm kiếm điều gì và có giải pháp tiếp cận họ tốt nhất.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TỪ DỊCH VỤ SEO

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ SEO?

Đây là câu hỏi chúng tôi thường nhận được khi bắt đầu tiếp xúc khách hàng của mình, thật khó để đưa ra con số chính xác ngay tại một thời điểm và càng không thể nào có một con số ngân sách chung cho tất cả mọi dự án.

Tuỳ vào mức độ khó dễ của nhóm từ khoá, độ cạnh tranh cao hay thấp và thời gian triển khai để đạt được kết quả xếp hạng. Một dự án SEO tổng thể thường cần khoản ngân sách từ 100tr – 350tr cho khoảng thời gian ít nhất 8 – 12 tháng, điều đó đồng nghĩa chi phí mà bạn cần phải bỏ ra cho 1 tháng SEO tổng thể rơi vào tầm 10 – 30 triệu đồng

Có rất nhiều trường hợp để SEO một từ khoá lên trang nhất (TOP 10) chỉ mất từ 2 – 3 tháng, thậm chí nhanh hơn, tuy nhiên nhiều từ khoá khác phải thực hiện từ 6 – 8 hay 10 – 12 tháng trở lên mới có thể đạt được KPI như mong muốn. Điều này tương ứng với độ khó của từ (hoặc nhóm từ) khoá triển khai và tuỳ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cần SEO lên TOP.

Tại BALICO chúng tôi sẽ có những phân tích, nghiên cứu toàn bộ trang web, đánh giá đối thủ cùng ngành, sau đó đưa ra lộ trình tối ưu nhất giúp trang web của bạn sớm đạt được vị trí xếp hạng cao, rút ngắn thời gian triển khai nhanh nhất.

Như bạn biết, mỗi một ngày trôi qua có hàng nghìn trang web mới lại ra đời, và trong số đó bao gồm cả những dự án có cùng lĩnh vực kinh doanh với bạn. Điều đó có nghĩa mức độ cạnh tranh trên internet cũng ngày một tăng cao.

SEO là giải pháp tuyệt vời nhất đúng như tên gọi của nó Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO giúp khách hàng tìm thấy dịch vụ và sản phẩm của bạn đầu tiên ngay khi gõ từ khoá liên quan trên công cụ tìm kiếm, từ đó biến nguồn khách truy cập trở thành khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Câu trả lời sẽ là KHÔNG nhưng cũng có thể là CÓ.  Lý do vì sao ư?

KHÔNG là bởi ngay cả khi bạn bắt đầu tiến hành SEO một từ (hay nhóm từ khoá) cho sản phẩm và dịch vụ của bạn thì ở vị trí TOP đầu vẫn đang có sự hiện diện trang web khác của đối thủ. Và bằng cách làm tốt hơn công việc SEO, website của bạn dần vươn lên trên bảng xếp hạng TOP 1, lúc này đối thủ của bạn (cả những trang web mới) sẽ tham gia giành vị trí quán quân của bạn, nếu họ mạnh hơn, họ sẽ đẩy bạn xuống dưới.

Câu trả lời là CÓ nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì những công việc: cập nhập nội dung thường xuyên, tuân thủ đúng nguyên tắc và thuật toán mới của Google tại từng thời điểm, phân tích đối thủ và luôn trong tư thế sẵn sàng cạnh tranh để giữ TOP.

Tại BALICO chúng tôi, khách hàng luôn được bảo hành kết quả ngay cả khi thời hạn của hợp đồng SEO đã hết. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cả tư vấn lẫn thực hiện những chiến lược kịp thời để giữ cho trang web của bạn trụ hạng trên TOP lâu nhất.

Nhiều khách hàng có hỏi: ngoài SEO thì có cách nào để đưa trang web của mình lên vị trí đầu kết quả tìm kiếm hay không? vâng đó chính là bỏ tiền chạy quảng cáo Google Ads. Vậy điểm khác nhau giữa SEO và Ads là gì? Cái nào lợi hơn?

SEO cần một chiến lược lâu dài và tổng thể, khi đã đạt được kết quả lên TOP rồi bạn hoàn toàn tận hưởng lượng truy cập tự nhiên (Organic traffic) và tạo ra giá trị chuyển đổi bền vững với chi phí đã trả cho dịch vụ SEO hoặc không mất tiền (nếu tự SEO)

Dịch vụ quảng cáo Google Ads có thể giúp trang web của bạn hiển thị ngay vị trí đầu kết quả mà không mất nhiều thời gian như SEO, tuy nhiên mọi hành động của khách hàng: cuộc gọi, truy cập,… bạn đều phải trả một chi phí nhất định theo giá thầu. Khi ngân sách cạn đi cũng là lúc trang web của bạn biến mất khỏi vị trí trước đó nhường chỗ cho một đơn vị khác đang chạy quảng cáo (hoặc họ đã đạt TOP sau quá trình SEO)

Không có sự khẳng định nào cho biết SEO & Ads cái nào tốt hơn, tuỳ vào nhu cầu thực tế của mỗi một khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của họ để lựa chọn hình thức phù hợp hơn mà thôi.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Hiện nay ngày càng có nhiều đơn vị dịch vụ SEO được mở ra, với chi phí cũng chênh lệch cao thấp khác nhau. Sự cạnh tranh trong dịch vụ SEO đôi khi khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình, nhưng lựa chọn đơn vị nào làm đối tác lại là một điều không dễ. Ngoài yếu tố chi phí ra còn phải xét về độ uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ và những cam kết về hiệu quả, bảo hành, hậu mãi,…

BALICO tự hào là một trong những đơn vị SEO hàng đầu tại khu vực, chúng tôi cung cấp những giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp dành cho cả doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa & nhỏ, chủ cơ sở kinh doanh nhỏ lẽ lẫn khách hàng cá nhân,… với những chiến lược rõ ràng, chi phí hợp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực: Thiết kế Web, Chăm sóc SEO, Dịch vụ Google (Ads, maps, Youtube, mail,…), Dịch vụ Facebook (Ads, tăng like, follow, share, comment…). Chúng tôi luôn biết cách tạo ra những giá trị cao nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bằng uy tín, trách nhiệm của mình.

MỘT DỰ ÁN SEO BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Để đạt được kết quả SEO, không phải chỉ cần nỗ lực một lần. SEO cũng không phải là thứ bạn có thể chạy một chương trình nào đó tự động và mong đợi kết quả. Nó liên quan đến một quy trình và chiến lược quan trọng, liên tục, được thực hiện liên tục bao gồm:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO/ THÁNG

Bảng báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo theo danh sách những yêu cầu và cam kết KPI của chúng tôi đưa ra, trong trường hợp quý khách cần bảng bảo giá chi tiết và cụ thể hơn hãy gửi mail cho chúng tôi tại: contact@balico.com.vn.

Quý khách cần báo giá riêng?

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ BÁO GIÁ