DỊCH VỤ TIKTOK

TikTok là mạng xã hội của Trung Quốc, hiện đang nằm ở vị trí Top 1 ứng dụng miễn phí có lượt người tải và dùng nhiều nhất trên cửa hàng Apple Store và Google Play.

TikTok là gì?

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được tạo ra bởi Trương Nhất Minh (người sáng lập của ByteDance) và ra mắt vào năm 2017, với tên gốc là Douyin hay Vibrato mang ý nghĩa là “rung động”.

Ứng dụng Tik Tok chính là nơi bạn có thể đăng tải các video ngắn cùng khả năng chỉnh sửa, quay video, cùng kho tàng âm nhạc “siêu cấp” đã mang đến điểm khác biệt cho Tik Tok.

Đặc biệt, ứng dụng Tik Tok còn có khả năng cá nhân hóa, điều này có nghĩa là mỗi cá nhân sẽ được những tính năng khác nhau, đây được xem là điểm cộng và làm cho Tik Tok trở nên hấp dẫn với toàn thế giới.

Ở Việt Nam, mạng xã hội Tik Tok đang ngày càng thu hút được rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng và các bạn trẻ sử dụng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ TikTok cũng đã trở nên tăng cao trong mấy năm gần đây.

tiktok

DỊCH VỤ TIKTOK CỦA BALICO

Quảng bá, bán hàng trên Tiktok như thế nào?

Làm thế nào để bắt đầu phát triển thương hiệu cá nhân trên nền tảng Tik Tok? Đây là câu được nhiều người hỏi và đi tìm câu trả lời khi mới tham gia vào mạng xã hội này. Thực tế thì TikTok Cũng tương đồng với các nền tảng khác như Facebook hay Youtube. Và hiện nay Facebook cũng đã ra mắt tính năng Reels và Youtube ra mắt Short tập trung vào các video giải trí ngắn.

Tiktok hiện nay có độ tuổi sử dụng chủ yếu là giới trẻ, tầm tuổi từ 14-25 chiếm cao nhất, vì vậy mức độ tiếp cận và lan tỏa thương hiệu rất nhanh và hiệu quả, do giới trẻ dành nhiều thời gian hơn cho các kênh mạng xã hội.

dich vu tiktok 6

Hiện nay có 2 cách để quảng bá, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên đó là miễn phí và tính phí:

Miễn phí: Bạn có thể tạo ra những Video cực hay, nội dung với ý tưởng sáng tạo để xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như truyền đi thông điệp của thương hiệu mình đang kinh doanh. Nếu người dùng thích sẽ được nhiều lượt share và follow tăng nhận diện cho bạn, sau đó bạn để Bio link trên tài khoản cá nhân, khách hàng sẽ tìm hiểu đến sản phẩm của bạn.

Tính phí: Hiện nay Tiktok cũng cho phép chạy quảng cáo tương tự Facebook, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thì chúng tôi sẽ chia sẻ trong phần dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok.

Cũng tương tự như Facebook, Youtube. Tiktok cũng cần có tính năng Follow, Like, Comment, lượt xem,… và mỗi một kênh nếu có chỉ số tương tác càng cao thì càng chất lượng. Nhưng để xây dựng được một kênh có chỉ số cao thì ngoài việc lên ý tưởng, sáng tạo nội dung cũng cần nhiều kỹ năng khác, do đó việc sở hữu một kênh HOT hay Tiktoker nổi tiếng là điều không dễ dàng. Chính vì vậy BALICO cho ra đời Dịch vụ Tiktok nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

dich vu tiktok 5

Dịch vụ quảng cáo tiktok

Dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp, chủ shop dành sự quan tâm đặc biệt, bởi Tiktok sở hữu khối lượng khổng lồ người dùng tại Việt Nam, nhất là những đối tượng trong độ tuổi có nhu cầu mua sắm online cao.

Doanh số quảng cáo mà Tiktok thu được vẫn không ngừng tăng trưởng, từ đó cho thấy hiện kênh quảng cáo Tiktok đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm và cho vào tầm ngắm trong chiến lược marketing online.

Tik Tok hiện nay đang là một mảnh đất màu mỡ chưa được khai phá hết, một mỏ kim cương tiềm năng chưa bị giới hạn dành cho các chủ doanh nghiệp triển khai các chiến dịch marketing online của mình.

Các đơn vị chạy quảng cáo online vẫn đang chủ yếu khai thác qua nền tảng Facebook và Google, nên lúc này cũng chưa thực sự quan tâm nhiều kênh quảng cáo Tiktok. Do đó, đây là cơ hội và là thời cơ để các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời, tạo bứt phá mạnh mẽ về doanh thu và phủ độ nhận diện thương hiệu.

quang cao tiktok

Dịch vụ tăng follow tik tok

Mua follow tiktok uy tín ở đâu? Đơn vị nào tăng follow Tiktok có bảo hành? Đó là băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu tăng follow tiktok.

Tăng follow Tiktok giúp cho kênh của bạn trở nên nổi bật bởi hàng chục ngàn, trăm ngàn hay hàng triệu lượt theo dõi trên kênh, từ đó thu hút lượng lớn các fan hâm mộ cũng như gia tăng tương tác mỗi khi bạn post video lên nền tảng mạng xã hội đình đám này.

Đây là hình thức sử dụng công cụ để tăng lượng người theo dõi kênh Tiktok của bạn một cách chủ động, và tăng số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn theo chính sách của Tiktok.

Dich vu tiktok 4

Dịch vụ tăng view tiktok

Làm sao để video đăng trên Tiktok có lượt xem tăng cao? Bạn chỉ có thể tạo ra các video hấp dẫn và chờ đợi được đề xuất, tuy nhiên cách này khá lâu và khó. Cách mua view tiktok là lựa chọn nhanh nhất dành cho bạn.

Khi mua mua view tiktok, thì video của bạn có thể tăng lên hàng ngàn, hàng chục ngàn, hàng triệu lượt xem chỉ trong thời gian rất ngắn, với lượt xem video cao sẽ giúp bạn trở nên uy tín hơn, tự tin hơn (nhất là với những bạn mới tham gia và chưa có nhiều lượt xem cho những video mới)

Dịch vụ tăng like, tim cho video tiktok

Tăng tương tác: Dịch vụ tăng like tiktok, tim tiktok của chúng tôi sẽ giúp tăng chỉ số lượt thả tim cho các video trên kênh TikTok của bạn. Lượt thả tim càng nhiều, like càng nhiều thì càng thể hiện cho chất lượng video, và cả khả năng viral của video đó.

Tăng tỷ lệ video được lên xu hướng: Khi kênh TikTok của bạn có 1 video có nhiều like/tim, Lúc này TikTok sẽ bắt đầu gợi ý để nhiều view khác trên kênh hiển thị đến người dùng hơn. Nếu như chất lượng video của bạn tốt, sẽ giúp kênh TikTok phát triển nhanh hơn về lượng tương tác lẫn follow kênh.

Tăng hiệu quả kinh doanh, phát triển thương hiệu: Nếu như bạn đang sáng tạo video để kinh doanh một sản phẩm/ dịch vụ nào đó, hay làm thương hiệu trên TikTok, lúc này video cần phải có nhiều tim để có thể chốt đơn hàng tốt hơn hoặc được người dùng để ý hơn, tin tưởng hơn. Cho nên, việc sử dụng dịch vụ tăng like Tik Tok của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn

Dịch vụ xây dựng kênh tiktok

BALICO chúng tôi là đối tác tin cậy nhất dành cho quý khách để tạo ra những sản phẩm vô cùng sáng tạo và tâm huyết, đạt hiệu quả tối đa trên nền tảng. Do đó chúng tôi triển khai dịch vụ xây kênh Tiktok với tốc độ phát triển tối đa, giúp bạn nhanh chóng làm chủ một kênh Tiktok nổi tiếng.

Chúng tôi mang tới những lợi ích và gói dịch vụ đặc biệt giúp doanh nghiệp, chủ shop, tối ưu giá trị của mình thông qua những định hướng xây dựng thương hiệu, nội dung hấp dẫn thu hút người dùng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TIKTOK

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ MIN/MAX
Tăng Follow kênh Tiktok 150đ/lượt 500 – 5000
Tăng Like, Tim video Tiktok 75đ/lượt 50 – 000
Lượt xem videos Tiktok 3đ/lượt 20.000 – 20.000.000
Lượt bình luận videos Tiktok 1.500đ/lượt 50 – 50

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Với tiêu chí hướng đến những giá trị tích cực và bền vững trên nền tảng Tiktok. Chúng tôi hiểu rõ các vấn đề khiến kênh Tiktok của bạn gặp phải các hạn chế không đáng có như: Vi phạm chính sách, kênh vi phạm ẩn, giảm tương tác và phân tích các lỗi kỹ thuật trong quá trình quay dựng để nội dung có tương tác tốt hơn, thu hút hơn và sản phẩm hoàn thành có hiệu quả tối đa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ TIKTOK?

  • 1. Tất cả videos phải mở công khai, tăng follow thì tài khoản follow phải mở công khai
  • 2. Một dịch vụ không chạy 2 đơn cùng lúc, để tránh trùng lặp và bị lên thiếu, một video chỉ nên buff tối đa 10 lần để tránh bị đánh là spam
  • 3. Các video khi đang chạy nếu chủ kênh xóa video thì sẽ không được giải quyết.
  • 4. Tất cả các dịch vụ đều sẽ có một tỉ lệ tuột nhất định, nên cân nhắc trước khi sử dụng
  • 5. BALICO không yêu cầu cung cấp bất cứ thông tin gì liên quan tài khoản đăng nhập của khách hàng, nên các vấn đề liên quan đến tài khoản bị block, bị khóa… chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Thật ra dù là mua follow, like của chúng tôi hay lượng follow, like, view, comment thực thì vẫn rớt theo thời gian. Tuy nhiên chúng tôi đi kèm dịch vụ luôn có chính sách bảo hành kết quả, và có hoàn tiền nếu không đạt như cam kết nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Khi sử dụng dịch vụ Tiktok của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp thông tin duy nhất là ID tài khoản hoặc link địa chỉ kênh Tiktok của mình. Bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào khác nên bạn hoàn toàn yên tâm về bảo mật.

Follow người việt, nick thật và chủ kênh sẽ nhận được đầy đủ thông báo của Tiktok khi có người tương tác với Kênh của mình

Dịch vụ Tiktok của chúng tôi lên tự nhiên và chúng tôi cũng không yêu cầu cung cấp bất kỳ thông tin gì liên quan đến số điện thoại hay mật khẩu đăng nhập của quý khách nên đảm bảo không sợ bị phạt spam hay ảnh hưởng đến quảng cáo Tiktok.