Dịch vụ Tư Vấn SEO Tổng thể

Dịch vụ tư vấn SEO tổng thể của chúng tôi sẽ giúp quý khách có hiểu rõ bản chất quá trình SEO, từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn và triển khai dự án SEO hiệu quả và bền vững.

BALICO cung cấp dịch vụ tư vấn SEO với một ngân sách tiết kiệm nhất nhằm tối ưu hóa nội dung trên website của bạn, giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm/ dịch vụ của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó, tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website, gia tăng cơ hội chuyển đổi thành khách tiềm năng cho doanh nghi của bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa thực hiện SEO hoặc đã thực hiện SEO nhưng không đạt được hiệu quả như mong đợi, hay đang gặp những khó khăn khó tháo gỡ,… Dịch vụ tư vấn SEO (SEO Mentor) của BALICO bao gồm tư vấn, lập kế hoạch SEO, huấn luyện nhân sự,… sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem bảng giá Liên hệ tư vấn
dich vu tu van seo

Tư vấn SEO là gì?

Tư vấn SEO là dịch vụ được BALICO chúng tôi triển khai từ nhiều năm nay, nhằm giúp khách hàng nắm rõ về lộ trình, kế hoạch và thực hiện triển khai một sự án SEO hiệu quả cao với mức chi phí tiết kiệm nhất, phát triển “doanh nghiệp online” của mình đạt mức tăng trưởng vượt trội, đưa website lên TOP hàng ngàn từ khóa như khi quý khách thuê đơn vị Dịch vụ SEO vậy.

Nếu bạn đang băn khoăn về độ hiệu quả của website mang lại sau khi triển khai SEO và không chắc chắn liệu rằng bạn có đủ khả năng để tạo ra kết quả SEO tốt nhất như mong muốn hay không, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn và tư vấn cho bạn về những phương án, kế hoạch cụ thể phù hợp nhất, nhằm giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn cho chiến dịch SEO của mình.

tu van seo hieu qua

Khi nào nên sử dụng Tư vấn SEO ?

❇️ Sau khi đã doanh nghiệp của bạn đã thuê dịch vụ thiết kế Website và muốn triển khai SEO nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

❇️ Khi bạn đã triển khai dự án SEO một thời gian nhưng không mang lại hiệu quả, xếp hạng từ khóa trên Google không được cải thiện.

❇️ Khi doanh nghiệp của bạn có đội ngũ nhân sự nội bộ nhưng không có người nắm rõ về SEO hoặc có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực SEO.

❇️ Khi bạn muốn thuê Dịch vụ SEO của một đơn vị nào đó nhưng không chắc chắn liệu rằng ngân sách, kế hoạch, bộ từ khóa, cũng như những cam kết KPI mà phía bên kia đưa ra có hợp lý hay không?

❇️ Khi bạn đã triển khai SEO và có kết quả nhất định, nhưng từ khóa không có sự ổn định, thay đổi vị trí liên tục hoặc nhảy từ Url này sang Url khác,…

❇️ Khi website của bạn có được lưu lượng truy cập tốt mỗi tháng, nhưng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ quá thấp hoặc dường như không có.

❇️ Khi website của bạn được xếp hạng lên TOP với số lượng từ khóa tương đối nhiều nhưng tỷ lệ click vào kết quả TOP (CTR) quá thấp.

❇️ Khi bạn không thể tính toán được rõ về hiệu quả mà SEO mang lại dựa trên ngân sách đầu tư cũng như dự toán ngân sách cho SEO.

❇️ Khi bạn khó gặp quá nhiều vấn đề trong quá trình tự thực hiện SEO, cũng như không xác định được thời gian và kết quả SEO.

❇️ Khi bạn mơ hồ không nắm rõ được SEO bắt đầu từ đâu, SEO cần làm những gì, các bước ra sao,… đó là lúc mà bạn cần liên hệ ngay chúng tôi để được Tư vấn SEO.

tu van seo mien phi

Lợi ích của Tư vấn SEO

✅ Giúp bạn nắm rõ được dự toán ngân sách, nguồn lực cần có, số lượng nhân sự và kế hoạch triển khai ngay từ ban đầu.

✅ Tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất so với việc thuê đơn vị SEO outsource

✅ Hiệu quả SEO giúp tăng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Từ đó tăng tỷ lệ ROI, nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

✅ Giúp bạn nắm rõ được những đợt cập nhật thuật toán của Google để có sự chuẩn bị và nắm bắt xu hướng thị trường SEO từng thời đi.

✅ Nghiên cứu và xác định được đối thủ trực tiếp và gián tiếp ngay từ ban đầu để có chiến lược đưa website xếp hạng cao hơn.

✅ Xác định được rõ ràng cơ hội và rủi ro, thách thức có thể xảy ra trong quá trình triển khai dự án SEO, từ đó có những giải pháp phù hợp để phòng bị và xử lý.

Những “tác hại” nếu SEO không đúng cách

Rất nhiều website đã được triển khai SEO nhưng thực hiện không đúng phương pháp, điều đó đôi khi còn gây ra nhiều “tác hại” hơn là một website không làm SEO. Sau đây là một số “hậu quả” có thể xảy ra nếu như website của bạn thực hiện SEO bởi một người thiếu kinh nghiệm, áp dụng sai phương pháp và không được tư vấn kỹ trước khi triển khai:

⚠️ Website của bạn có thể bị Google phạt tác vụ thủ công, nhẹ thì website bị dậm chân tại chỗ không được xếp hạng từ khóa, nặng có thể bị mất hết index thậm chí bị Google xóa sạch kết quả trên công cụ tìm kiếm của Google.

⚠️ Website bị phát sinh nhiều lỗi: trùng lặp nội dung (content duplicate), ăn thịt từ khóa (keyword cannibalization), hàng loạt Url bị 404 hoặc không được Google lập chỉ mục.

⚠️ Do không nghiên cứu và gom nhóm từ khóa cũng như có kể hoạch triển khai bài bản, dẫn đến việc tạo ra hàng loạt bài viết “rác” từ đó bị Google đánh giá tổng thể website kém chất lượng, không có độ uy tín và không đáng tin cậy để xếp hạng.

⚠️ Website gặp tình trạng số lượng từ khóa, vị trí xếp hạng, lưu lượng truy cập không ổn định, tính năng bảo mật kém, tốc độ tải trang quá chậm.

⚠️ Cấu trúc web trình bày không logic, danh mục bài viết/ sản phẩm/ dịch vụ và hệ th menu lộn xộn, khiến người dùng khó khăn khi truy cập.

⚠️ Đi backlink quá đà, khiến cho website bị Google phạt link spam. Hoặc bỏ tiền mua quá nhiều backlink nhưng không mang lại giá trị cho website ngược lại còn gây hao tốn ngân sách không đáng có.

⚠️ Không quản lý được đội ngũ nhân sự nội bộ, khiến cho việc chi phí nhân sự tăng cao, nhưng hiệu quả SEO không có do nhân sự thiếu kinh nghiệm, năng lực yếu.

Các Hạng Mục Tư vấn SEO

1. Kiểm tra & Đánh giá

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và rà soát lại tất cả các hoạt động SEO cũng như những gì mà quản trị viên đã thực hiện trên website của doanh nghiệp từ trước đến nay: lên nội dung bài viết, cách chia danh mục nội dung, hình ảnh và video được upload lên website, cách đi link nội bộ, link out,…. Sau bước kiểm tra trực tiếp những vấn đề trên website, sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể onpage qua những công cụ như: Screaming Frog, SEOquake, Schema, PageSpeed Inght, GTmetrix,…

Bước tiếp theo sau khi đã nắm bắt được hết tất cả những vấn đề trên website, lịch sử hoạt động quản trị website trước đó của doanh nghiệp, bắt đúng “bệnh ù lì chậm lớn” của website, chúng tôi sẽ tiến hành bước tư vấn doanh nghiệp tiến hành: Audit nội dung, Technical SEO, xử lý backlink (internal link, external link)…

Lên file chi tiết về tất cả các vấn đề mà website phía bạn đang gặp phải, bao gồm cả nội dung chi tiết, link dẫn chứng cũng như ảnh chụp màn hình (nếu có), kèm theo đó là hướng giải quyết và xử lý để “chữa lành” những vấn đề đang gặp phải.

2. Mục tiêu & Chiến lược

Trong quá trình triển khai nhiều chương trình, dự án tư vấn SEO đã gặp không ít khách hàng của mình chia sẻ: họ đi thuê SEO hoặc triển khai SEO nhưng không hề vạch ra được một mục tiêu rõ ràng, điều đó chẳng khác nào một người bước đi trong đêm tối vô định mà chẳng có đích đến.

Việc đề ra mục tiêu rõ ràng ngay ban đầu, giúp doanh nghiệp lên kế hoạch và có những chiến lược bài bản để đạt được những mục tiêu đó trong bao lâu, làm sao tối ưu thời gian và ngân sách nhất có thể.

Những mục tiêu đó có thể bao gồm: số lượng traffic cần đạt được, số lượng từ khóa được xếp hạng, vị trí TOP trên công cụ tìm kiếm mà những từ khóa đó đạt được, và trụ TOP trong bao lâu, tỷ lệ CTR là bao nhiêu, mục tiêu về tỷ lệ chuyển đổi như thế nào sau: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng,… tất cả phải rõ ràng ngay từ khi bắt tay vào triển khai 1 dự án SEO.

3. Phân tích đối thủ

Biết người, biết ta thì trăm trận trăm thắng. Người ta hay nói “thương trường như chiến trường”, mà đã là chiến trường thì điều nguy hiểm nhất chính là việc mù mờ xác định: kẻ địch của chúng ta là ai? họ đang ở đâu? họ đến từ đâu? sức mạnh / yếu của họ thế nào? họ có tiềm lực về quân số, vũ khí, tài chính,… ra sao?

Đó là những điểm chí mạng khiến một cuộc chiến có thể gặp thất bại thảm khốc ngay trong trứng nước. Cho nên ngay cả trong kinh doanh nói chung và việc triển khai một dự án SEO nói riêng cũng vậy: xác định được ngay phân khúc sản phẩm, dịch vụ của mình, định hình rõ đối tượng khách hàng là ai? và đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp của mình đang ở đâu, có tiềm lực thế nào? Từ đó mới có thể đưa ra một kế hoạch bài bản để triển khai xem nên “đánh trực diện” hay thực hiến chiến lược “SEO du kích”

tu van dich vu seo

Cơ hội làm việc với Chuyên gia SEO

Thay vì phải bỏ ra mức học phí từ 5.000.000đ20.000.000đ cho một Khóa học SEO, mà đôi khi bạn có thể chỉ nhận được những kiến thức cơ bản mang tính lý thuyết thay vì được học thực chiến, và sau đó bạn phải tự mày mò thực hành trên chính dự án website của mình, giờ đây với dịch vụ Tư vấn SEO của chúng tôi, bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc với những Chuyên gia SEO hàng đầu:

🔰 Được đào tạo SEO thực chiến với Chuyên gia SEO và những người có kinh nghiệm trong ngành.

🔰 Được tư vấn và hỗ trợ kèm 1:1 xuyên suốt quá trình triển khai dự án SEO.

🔰 Được nâng cao kỹ năng SEO theo thời gian bằng những kỹ năng và phương pháp SEO thực tế, mới nhất.

🔰 Được chứng minh hiệu quả SEO ngay trên chính website của mình và tự nâng cao được tư duy, kinh nghiệm SEO theo thời gian.

Liên hệ Zalo

Quy trình Tư vấn SEO tổng thể

Báo giá dịch vụ Tư vấn SEO tổng thể

Gói ngày

2.000.000vnđ

❇️ Gói chi phí Tư vấn SEO ở trên chúng tôi áp dụng tính theo thời hạn 01 ngày, có thể là tư vấn trực tiếp tại công ty khách hàng hoặc tại địa điểm do khách hàng ấn định trước hoặc khách hàng có thể chọn tư vấn online qua: Zalo, Telegram, Facebook,… Bao gồm cả việc chúng tôi đào tạo nhân sự trực tiếp tại văn phòng của khách hàng.

❇️ Gói chi phí có thể thấp hơn từ 500.000đ – 1.000.000đ đối với những câu hỏi ngắn, trả lời 1:1 và những nội dung tư vấn cơ bản không cần phải phân tích, nghiên cứu và gửi file báo cáo.

❇️ Gói dịch vụ trên không bao gồm các hạng mục: phân tích đối thủ, nghiên cứu từ khóa, gom nhóm từ khóa, lập kế hoạch dự án SEO, tư vấn lên outline content,…

✅ BALICO thực hiện giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc và tư vấn khách hàng tháo gỡ những nút thắt khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi triển khai dự án SEO thông qua các câu hỏi và trả lời 1:1.

✅ BALICO sẵn sàng hỗ trợ đào tạo 1:1 ngay trong ngày cho khách hàng hoặc đào tạo đội nhóm nhân sự SEO của khách hàng tại văn phòng công ty.

✅ BALICO cam kết mọi thông tin tư vấn đề dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và đảm bảo đúng, đủ, chính xác..

BALICO không cam kết về kết quả SEO, cũng như không trực tiếp thực hiện các vấn đề xử lý trên dự án SEO của khách hàng.

✏️ Hợp đồng: Không

💰 Thanh toán: 100% trước khi tư vấn

Đăng ký

Gói Tháng

10.000.000vnđ

❇️ Gói chi phí Tư vấn SEO ở trên chúng tôi áp dụng tính theo thời hạn 01 tháng, có thể là tư vấn trực tiếp tại công ty khách hàng hoặc tại địa điểm do khách hàng ấn định trước hoặc khách hàng có thể chọn tư vấn online qua: Zalo, Telegram, Facebook,… Bao gồm cả việc chúng tôi đào tạo nhân sự trực tiếp tại văn phòng của khách hàng.

❇️ BALICO tiến hành kiểm tra toàn bộ tổng thể onpage của website khách hàng, sau đó lập bản báo cáo chi tiết về những lỗi hoặc vấn đề được phát hiện cũng như kèm theo hướng xử lý khắc phục.

❇️ Dựa theo những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm / dịch vụ cần triển khai SEO, BALICO sẽ xuất toàn bộ từ khóa liên quan từ 2000 – 20.000 từ khóa thông qua các công cụ nghiên cứu từ khóa: Ahref, Keywordtool, Keyword Planner,…

❇️ BALICO tiến hành gom nhóm bộ từ khóa đã xuất theo từng cụm chủ đề, lập file chi tiết về quản lý từ khóa cũng như file mẫu lên outline content cho dự án.

❇️ Hỗ trợ khách hàng cài đặt các công cụ hỗ trợ liên quan như: Google Search Console, Google Analytics, khai báo sitemaps, và xử lý một số vấn đề cơ bản liên quan Onpage.

✅ BALICO thực hiện giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc và tư vấn khách hàng tháo gỡ những nút thắt khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi triển khai dự án SEO, sẵn sàng hỗ trợ đào tạo 1:1 ngay cho khách hàng hoặc đào tạo đội nhóm nhân sự SEO của khách hàng tại văn phòng công ty với cam kết mọi thông tin tư vấn đề dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và đảm bảo đúng, đủ, chính xác.

BALICO không cam kết về kết quả SEO, cũng như không trực tiếp thực hiện các vấn đề xử lý trên dự án SEO của khách hàng.

✏️ Hợp đồng: Theo yêu cầu

💰 Thanh toán: 100% trước khi tư vấn

Đăng ký

Gói Năm

39.000.000vnđ

❇️ Gói chi phí Tư vấn SEO ở trên chúng tôi áp dụng tính theo thời hạn 01 năm. Bao gồm tất cả các hạng mục như gói 01 tháng cùng với đó là chi phí duy trì tư vấn, theo dõi các chỉ số tăng trưởng của website theo từng tháng (xuyên suốt 12 tháng), chi phí cho mỗi tháng dao động từ 2.000.000đ5.000.000đ/ tháng.

❇️ BALICO tiến hành kiểm tra toàn bộ tổng thể onpage của website khách hàng, sau đó lập bản báo cáo chi tiết về những lỗi hoặc vấn đề được phát hiện cũng như kèm theo hướng xử lý khắc phục.

❇️ Dựa theo những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm / dịch vụ cần triển khai SEO, BALICO sẽ xuất toàn bộ từ khóa liên quan từ 2000 – 20.000 từ khóa thông qua các công cụ nghiên cứu từ khóa: Ahref, Keywordtool, Keyword Planner,…

❇️ BALICO tiến hành gom nhóm bộ từ khóa đã xuất theo từng cụm chủ đề, lập file chi tiết về quản lý từ khóa cũng như file mẫu lên outline content cho dự án.

❇️ Hỗ trợ khách hàng cài đặt các công cụ hỗ trợ liên quan như: Google Search Console, Google Analytics, khai báo sitemaps, và xử lý một số vấn đề cơ bản liên quan Onpage.

✅ BALICO thực hiện giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc và tư vấn khách hàng tháo gỡ những nút thắt khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi triển khai dự án SEO, sẵn sàng hỗ trợ đào tạo 1:1 ngay cho khách hàng hoặc đào tạo đội nhóm nhân sự SEO của khách hàng tại văn phòng công ty với cam kết mọi thông tin tư vấn đề dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và đảm bảo đúng, đủ, chính xác.

BALICO không cam kết về kết quả SEO, cũng như không trực tiếp thực hiện các vấn đề xử lý trên dự án SEO của khách hàng.

✏️ Hợp đồng: Theo yêu cầu

💰 Thanh toán: 100% trước khi tư vấn

Đăng ký

Trên đây là Bảng báo giá dịch vụ Tư vấn SEO tổng thể tại BALICO.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu triển khai lên TOP hàng ngàn từ khóa trên Google Search, tăng trưởng hàng trăm ngàn traffic, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc tham khảo Dịch vụ SEO của chúng tôi.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO HOTLINE