fbpx

Báo giá SEO tổng thể từ khoá chi tiết từ A – Z

Phương pháp SEO tổng thể giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, phát triển website một cách toàn diện và kéo traffic cực nhanh. Bên cạnh đó, bảng báo giá SEO chi tiết còn hợp lý, phải chăng và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. 

SEO tổng thể từ khoá là gì? 

SEO tổng thể là chiến lược phân tích nhu cầu tìm kiếm từ khóa của khách hàng liên quan đến ngành nghề, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp một cách tối đa nhất. Nhiệm vụ của SEO tổng thể là tối ưu mã nguồn trang web, tối ưu cấu trúc của website và góp phần cải thiện chất lượng nội dung được đăng tải trên trang chủ của doanh nghiệp. 

SEO tổng thể mang đến những giá trị tuyệt vời như tăng trải nghiệm người dùng, kéo traffic mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí với bảng giá SEO phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

SEO tong the

SEO tổng thể cần đạt những yếu tố nào? 

SEO tổng thể phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây: 

Unique Content: “Content is king – nội dung là vua” chính là một trong những yếu tố tôn vinh giá trị của website. Bài viết phải đạt unique càng cao, nội dung càng độc thì cơ hội lên TOP càng nhiều. 

Backlinks: Backlinks đóng vai trò quan trọng trong SEO tổng thể. Số lượng backlinks càng nhiều, website sẽ có Pagerank càng cao và thu hút được số lượng người dùng đông đảo. Tuy nhiên, không nên spam backlinks để tránh tình trạng khách hàng nhàm chán và xem đó như một cách quảng cáo “quá lố”. 

Traffic: Website có lượng traffic cao sẽ tạo được uy tín và lấy được lòng tin của khách hàng. Muốn có traffic như mong đợi, doanh nghiệp phải đẩy mạnh hoạt động marketing và lựa chọn phương pháp tối ưu SEO hiệu quả. 

Xem thêm:  SEO website Haravan thực sự dễ hay khó?

Keywords: Keywords là yếu tố thu hút được khách hàng. Thông thường, keywords được đặt ở thẻ mô tả, URL, title… Khi khách hàng gõ “từ khóa” vào công cụ tìm kiếm, website có keyword tương ứng sẽ nằm trong top đầu Google và được quan tâm nhiều nhất. 

Pages indexed: Yếu tố quan trọng trong SEO tổng thể phải kể đến đó chính là Pages indexed. Tuy nhiên, muốn được Google và các trang mạng xã hội đánh chỉ mục, website phải đáp ứng được nhiều tiêu chí và tốn chi phí đáng kể. 

On-Page: Công việc của On – page là cải tiến các HTML tags như heading 1, heading 2, Title, thẻ Bold… Muốn đạt hiệu quả cao nhất, cần liên kết doanh nghiệp thiết kế SEO và mô hình web phù hợp. 

SEO tu khoa top

Báo giá SEO tổng thể phụ thuộc vào điều gì?

Bảng báo giá dịch vụ SEO phụ thuộc vào những tiêu chí: 

 • Lượt tìm kiếm: Từ khóa ngắn, độ cạnh tranh cao sẽ có lượt tìm kiếm nhiều hơn so với từ khóa dài và cạnh tranh thấp. 
 • Số lượng từ khóa: Tùy vào gói số lượng từ khóa và ngành nghề doanh nghiệp hướng đến để báo giá SEO phù hợp. 
 • Độ khó của từ khóa: Từ khóa có độ khó cao không chỉ khó SEO mà thời gian lên TOP cũng lâu hơn so với từ khóa bình thường. 
 • Đối thủ cạnh tranh làm SEO: Với những đối thủ lớn, thương hiệu tạo được uy tín và có nhiều từ khóa lên TOP Google, khả năng SEO website càng khó. 
 • Thời gian SEO: Thời gian SEO một dự án trung bình là 8 – 10 tháng. Thời gian SEO càng nhanh, chi phí càng tăng cao. 

Những hạng mục của dự án SEO tổng thể 

Dự án SEO tổng thể bao gồm 9 hạng mục cơ bản: 

 • Nghiên cứu từ khóa.
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.
 • SEO Onpage từ khi làm giao diện website.
 • Có kế hoạch contents rõ ràng.
 • Hoàn thiện các việc tối ưu SEO Onpage.
 • Chạy quảng cáo (xây dựng thương hiệu).
 • Link Building.
 • Tập trung vào Social nhiều hơn.
 • Có kế hoạch SEO cụ thể từng giai đoạn.
Xem thêm:  Trên thế giới có bao nhiêu nước?

Mỗi hạng mục sẽ được triển khai một cách chi tiết, hoàn hảo và giúp tối ưu SEO hiệu quả. Bên cạnh đó, hạng mục càng được nghiên cứu kỹ lưỡng thì bảng giá SEO tổng thể sẽ càng cao. Doanh nghiệp nên cân nhắc để chọn được mức giá SEO phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình. 

Bao gia SEO

So sánh giữa SEO tổng thể và SEO theo Hot Keywords 

SEO tổng thể và SEO theo hot keywords có giá khác nhau? Nên chọn hình thức nào để tối ưu hiệu quả kinh doanh? 

Từ khóa SEO web: SEO tổng thể bao gồm lên TOP các từ khóa ngắn, trung bình và từ khóa dài. Còn SEO keywords chỉ tập trung lên TOP từ khóa ngắn. 

Nền tảng: SEO tổng thể cung cấp nền tảng trải nghiệm gồm tối ưu nội dung, nâng cao trải nghiệm kết hợp với độ hot của mạng xã hội nhằm tạo uy tín và tăng khả năng lên TOP. SEO keywords quan tâm đến backlinks đạt chất lượng cao nhất. 

Chi phí: Báo giá SEO website tổng thể khá cao, dao động từ vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng. Chi phí SEO từ khóa thấp hơn khoảng 20 – 30% so với SEO tổng thể. 

Tính ổn định: Thời gian SEO tổng thể từ 6 tháng đến 1 năm và duy trì hiệu quả lâu dài. Với SEO keywords, người dùng cần xây dựng và duy trì hệ thống backlinks thường xuyên, có nhiều rủi ro và bị Google phạt do spam link quá nhiều. 

Traffic: SEO tổng thể thu hút traffic từ nhiều nguồn mang đến lượt truy cập lớn. SEO từ khóa kéo traffic tự nhiên trên Google và lượt tìm kiếm không cao. 

Ưu điểm: SEO tổng thể có lượng truy cập lớn, thứ hạng bền vững, ít bị ảnh hưởng do thay đổi thuật toán, thu hút khách hàng tiềm năng, đảm bảo website phát triển cân đối và tạo nền tảng uy tín nhất. SEO keywords mang đến ưu điểm thời gian SEO ngắn, có hiệu quả cao đối với website dịch vụ. 

Nhược điểm: SEO tổng thể tốn nhiều thời gian lên TOP, bảng giá SEO web cao và đòi hỏi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. SEO keywords dễ bị phạt do spam link, thiếu tính cân bằng trong website, lượng traffic không nhiều và từ khóa cạnh tranh cao. 

Xem thêm:  Sẽ bị phạt nếu chèn quảng cáo vào phần nội dung báo điện tử

Đối tượng sử dụng: SEO tổng thể phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn, nhân lực ổn định, tiêu chí thương hiệu cao. SEO keywords dành cho doanh nghiệp nhỏ, các startup mới thành lập kinh doanh mặt hàng nhỏ lẻ, ngân sách hạn chế. 

hot keyword

Quy trình báo giá SEO tổng thể

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể với bảng báo giá SEO phù hợp và liên hệ đến dịch vụ tư vấn SEO uy tín để được nhân viên tư vấn tận tình. 

Bước 2: Tư vấn SEO

Đội ngũ nhân viên tư vấn, phân tích tình trạng trang web chuyên nghiệp sẽ tiến hành đánh giá mức độ cạnh tranh của website. Sau đó, tư vấn và định hướng chiến lược tối ưu nhất cho quý khách hàng. 

Bước 3: Lập bảng báo giá chi phí và kế hoạch SEO

Nhân viên SEO lập bảng báo giá cho phí và kế hoạch SEO phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về quy trình triển khai SEO hợp lý cho quý khách hàng. 

Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện SEO

Khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của các bên tham gia. Tiếp đến, nhân viên SEO chuyên nghiệp thực hiện SEO theo kế hoạch đề ra trước đó. 

Trên đây là những thông tin về báo giá SEO tổng hợp để quý khách hàng tham khảo. Việc lựa chọn được chiến lược SEO phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu và mục đích sẽ giúp trang web của doanh nghiệp nhanh chóng leo TOP và kéo được lượng traffic cao nhất. 

avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog