CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thiết kế Webiste

Thiết kế web tối ưu SEO là gì?

Thiết kế Web tối ưu SEO hay còn được gọi là “chuẩn SEO” là việc thực hiện thiết kế một trang Web thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… giúp trang web dễ dàng thăng hạng từ khoá, lên TOP nhanh và mang lại hiệu quả cao cho chủ nhân của website.

Chi phí gia hạn hàng năm của website là bao nhiêu ?

Trang web sau khi thiết kế thì mọi nội dung và giao diện trên trang thuộc về chủ nhân sở hữu website. Mỗi năm không cần gia hạn thêm dịch vụ thiết kế web mà chỉ cần gia hạn chi phí Hosting theo gói tương ứng đã đăng ký trong năm đầu (trừ trường hợp nâng cấp lên gói cao hơn). Ngoài ra thì tên miền cũng phải đóng phí gia hạn hằng năm.

Tuy nhiên để thuận tiện hơn cho quá trình vận hành và hoạt động của website, quý khách có thể chọn đăng ký hoặc gia hạn nhiều năm thay vì chỉ 1 năm.

Thiết kế website trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ thiết kế web đã được bao gồm tất cả các chi phí đi kèm như: hosting, tên miền, chi phí thiết kế toàn bộ giao diện (layout, hình ảnh, banner,..) và bao luôn phần nhập dữ liệu ban đầu: bài viết các trang, tin tức cập nhập, mô tả sản phẩm, thông tin liên hệ,…

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gì?.

Câu hỏi khác

Dịch vụ tăng like Facebook là gì?

Dịch vụ tăng like Facebook là gì?