Giới thiệu dịch vụ thiết kế web cao cấp

Thị trường và nhu cầu thiết kế web cao cấp

Khi tham khảo bảng giá hoặc tìm hiểu về các gói thiết kế web tại một số đơn vị, bạn thường nhìn thấy những thuật ngữ: thiết kế web cao cấp, thiết kế web tiêu chuẩn, thiết kế web nâng cao,.. điều đó có nghĩa là gì? Hãy cùng BALICO chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé

Một nghiên cứu cho thấy, có tới 89% lưu lượng truy cập các trang web hiện nay đều đến từ thiết bị di động, ngày nay phần đa từ người già đến trẻ, mọi tầng lớp xã hội đều có thể sử hữu và sử dụng thiết bị di động cầm tay hàng ngày như smartphone, tablet,… do đó trang web trong thời điểm hiện tại là một môi trường lý tưởng để bắt đầu cho khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh với hàng triệu khách hàng tiềm năng đang sẵn sàng chào đón doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn có một trang web, đồng nghĩa tất cả mọi người đều có thể tìm thấy, sử dụng dịch vụ của bạn và mua sản phẩm từ trang web của bạn. Đó là một điều tuyệt vời mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay với dịch vụ thiết kế web cao cấp của chúng tôi.

Thiet-ke-web-cao-cap

Thiết kế web cao cấp là gì?

Dịch vụ thiết kế web cao cấp là giải pháp thiết kế website hiệu quả, chất lượng hỗ trợ tốt nhất hoạt động marketing cho quý khách hàng. Bằng những công nghệ mới nhất được áp dụng vào từng ngôn ngữ thiết kế, cấu trúc, giao diện, tính năng dành cho website của bạn.

Khi một đơn vị đưa ra nhiều gói dịch vụ thiết kế website:

  • Thiết kế web gói cơ bản
  • Thiết kế web gói tiêu chuẩn
  • Thiết kế web gói nâng cao
  • Thiết kế web gói cao cấp

Hầu như chúng ta thường đặt câu hỏi: có điều gì khác biệt giữa những gói thiết kế kể trên?

Thực sự nhiều đơn vị đã cố gắng làm rõ nó, phân tích từng cái ưu điểm của những gói có chi phí cao hơn, nó đồng nghĩa câu nói “tiền nào của đó”, tuy nhiên con số nào là hợp lý nhất cho giá trị một bản hợp đồng thiết kế web, chi phí duy trì? thật khó mà có một tiêu chuẩn hay thước đo nhất định.

Thiết kế web cao cấp tập trung mạnh vào tính sáng tạo, công nghệ tân tiến nhất, đáp ứng hầu như mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Web cao cấp được sử dụng làm chiến lược trọng tâm và là công cụ tiếp thị được tối ưu hoá cho thương hiệu của khách hàng. Một nhà tiếp thị chuyên nghiệp sẽ đánh giá cao thương hiệu và bản sắc công ty của bạn thông qua những gì họ tìm thấy trên trang web của bạn. Sau đó, họ sẽ cung cấp phản hồi cho cả bạn và đơn vị thiết kế trang web cao cấp có kinh nghiệm.

Xem thêm:  Thiết kế landing page chuyên nghiệp tại Biên Hoà, Đồng Nai

Trong thiết kế web cao cấp chúng ta có thể tìm thấy một trong những ứng dụng công nghệ hàng đầu hiện nay:

  • Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI
  • Công nghệ Blockchain
  • Hợp đồng thông minh Smart Contract
  • Thanh toán thông minh với tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum,..
  • Công nghệ dữ liệu lớn Big Data
  • Công nghệ Internet kết nối vạn vật iOT

Tùy vào từng dự án, ứng với mỗi một nhu cầu và yêu cầu từ khách hàng mà đơn vị thiết kế web cao cấp sẽ áp dụng một hay nhiều công nghệ kể trên cho một trang web nhất định.

Thiet-ke-web-cao-cap-2

Điểm khác nhau giữa thiết kế web cao cấp và thiết kế web tiêu chuẩn

Thiết kế web cao cấp mà chúng tôi để cập đến trong bài viết này là gì? nó khác biệt so với việc thiết kế một trang web cơ bản,đơn giản và chỉ chạm đến mức tiêu chuẩn là như nào?

Gói thiết kế web cao cấp và gói thiết kế cơ bản khác nhau lớn nhất không nằm ở vấn đề dịch vụ, vì với chúng tôi tất cả khách hàng khi hợp tác với chúng tôi dù chi phí cao hay thấp vẫn luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sự khác biệt ở đây nằm ở ứng dụng công nghệ vào quá trình thiết kế theo những gì khách hàng cần có.

Một gói thiết kế web tiêu chuẩn chủ yếu tập trung vào những yêu cầu thực tế của khách hàng, xây dựng nội dung dựa trên ý tưởng của khách hàng để họ nhận được đúng những gì họ yêu cầu.

Vậy trang web tiêu chuẩn có phải là trang web kém chất lượng? Điều đó hoàn toàn sai, web tiêu chuẩn được hiểu như một trang web phục vụ cho yêu cầu và mục đích kinh doanh thông thường. Nó không hề kém chất lượng hay kém độ an toàn mà ngược lại vẫn đáp ứng đầy đủ tất cả mọi yếu tố chất lượng, nhưng nó không được áp dụng những yếu tố công nghệ cao cấp, hiện đại như chúng tôi vừa nêu ở trên

Để xây dựng một trang web cao cấp sẽ cần nhiều nhân sự, nhiều thời gian và cũng từ đó chi phí cao hơn so với trang web tiêu chuẩn, quá trình thực hiện dự án cũng cần những nhân sự tài năng, những nhà lập trình giỏi và đầy sáng tạo, luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

Xem thêm:  Thiết kế web dịch vụ Taxi giá rẻ, SEO lên top 1 nhanh

Một bản thiết kế dựa trên sự nghiên cứu chuyên sâu, đưa ra những giải pháp tuyệt vời nhằm biến những ý tưởng của khách hàng thành thực tế, trang web cao cấp của bạn sẽ trở nên sang trọng, hiện đại và vượt trội hơn về mọi tính năng.

Website được thiết kế theo gói tiêu chuẩn thường có giá cả phải chăng hơn, thời gian thực hiện nhanh hơn và ít phức tạp hơn. Chúng cũng an toàn và được xây dựng theo cùng một tiêu chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, chúng không được tối ưu hóa ở mức độ cao nhất để phát huy hết tiềm năng trong việc trở thành một công cụ tiếp thị lý tưởng.

Thiết kế web là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để sở hữu một website chất lượng cần có sự phối hợp hoàn hảo giữa đơn vị thiết kế web và nhà đầu tư cũng như quy trình làm web chuyên nghiệp, khoa học.

Nên lựa chọn thiết kế web cao cấp hay tiêu chuẩn?

Nếu bạn đang hạn chế về ngân sách hoặc lo lắng về thời gian thì trang web chuẩn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa bạn sẽ nhận được một trang web kém hơn, đôi khi chúng tôi hiểu rất rõ về tính thực tế trong yêu cầu của khách hàng, vì vậy việc tư vấn một trang web cao cấp cho một khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhu cầu cơ bản là điều không cần thiết, lúc này gói thiết kế web tiêu chuẩn, hay gói thiết kế web nâng cao là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Đối với những người quan tâm nhiều hơn đến việc đầu tư nguồn lực để đạt được một công cụ tiếp thị dài hạn có giá trị nhất, thì thiết kế cao cấp là cách lựa chọn tối ưu và thông minh nhất dành cho họ.

Chi phí thiết kế web cao cấp là bao nhiêu?

Rất khó để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, tuy nhiên chúng tôi có thể đưa ra một con số theo mức sàn những dự án thiết kế web cao cấp mà chúng tôi đã từng thực hiện

Do đó một dự án án nếu chi phí từ 100 triệu trở lên thì có thể được xem là dự án thiết kế website cao cấp, nói như vậy không đồng nghĩa cứ website có chi phí càng nhiều thì càng cao cấp, mà để hiểu rằng mọi chí phí luôn dựa trên giá trị thực tế của yêu cầu khách hàng và cách chúng tôi giải quyết vấn đề đó để hoàn thành mục tiêu

Có những dự án thiết kế web cao cấp chúng tôi từng thực hiện vào 2017 lên con số 218.000$ (tương đương khoảng 5,3 tỷ vào thời điểm đó).

Xem thêm:  Thiết kế website nhà hàng, quán ăn

Vì sao lại có con số chi phí cao đến như vậy? bởi  vì đó là một dự án mang tầm cỡ quốc tế, ứng dụng công nghệ Big Data và Blockchain. Yêu cầu của khách hàng lúc đấy là tạo ra một đồng tiền điện tự tương tự như đồng Bitcoin (nếu bạn chưa từng tìm hiểu về Bitcoin là gì? có thể tìm đọc sách trắng tại: White Paper của Bitcoin). Dự án này không chỉ tạo ra đồng Coin Mining (coin đào) mà chúng tôi còn thực hiện tổng cộng 4 trang web về nó, bao gồm: web bán ICO, web quản lý hệ thống thành viên, web sàn giao dịch nội bộ, và web giới thiệu về sản phẩm đồng coin + hệ sinh thái của nó.

Một ví dụ như trên để các bạn hiểu hơn về giá trị của một trang web cao cấp. Nhiều người cho rằng những website TMĐT như Tiki, Shopee,… hay những trang web bán hàng B2C như Thế Giới Di Động, Điện máy giá gốc,… là sản phẩm web cao cấp, tuy nhiên điều đó là chưa đúng. Những website kể trên mặc dù có giá trị về mặt kinh doanh, còn về mặt công nghệ không có gì quá nổi trội, cơ bản để thiết kế ra một trang web với đầy đủ tính năng như vậy chi phí cũng nằm khoảng 150tr – 300tr, nhưng có thể phát triển kinh doanh được như những doanh nghiệp kể trên hay không lại là một câu chuyện đằng sau web.

Một vài ví dụ trên để các bạn hiểu hơn định nghĩa thiết kế web cao cấp là như thế nào, giá trị khoảng bao nhiêu và có sự khác biệt gì so với web tiêu chuẩn, web giới thiệu doanh nghiệp, web tin tức hay web bán hàng thương mại điện tử

Nếu bạn vẫn còn chưa định hình được với nhu cầu của mình nên chọn gói thiết kế web nào, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ:

CÔNG TY TNHH TM – DV – PT BẢO LINH

  Số 14 Lô A5, KDC An Bình, P. An Bình, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

 Thứ hai – Thứ sáu: 8:00 – 17:00

0949 339 222

contact@balico.com.vn

www.balico.com.vn

Hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook:  Tại Đây

avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog