Điểm danh công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Thiết kế web chuyên nghiệp là mục tiêu của nhiều công ty hiện đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế web, cũng như nhu cầu mong muốn của khách hàng để có được một trang web đẹp, chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng và nội dung.

Nhu cầu thiết kế web tại Đồng Nai

Như đã trình bày ở bài viết “Thiết kế web uy tín tại Biên Hoà“, không chỉ riêng thị trường Thành phố Biên Hòa, mà tỉnh Đồng Nai có mọi điều kiện thuận lợi về phát triển kinh tế giúp các đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế web ở khu vực có được môi trường tiềm năng, lượng khách hàng có sẵn nhu cầu, vấn đề còn lại là khả năng đáp ứng và khả năng cạnh tranh của chính các công ty thiết kế web mà thôi.

Sau hơn 10 năm bước chân vào lĩnh vực thiết kế web, với môi trường làm việc từ Tp. Hồ Chí Minh qua Bình Dương và hiện nay là Biên Hoà, Đồng Nai. Bản thân tôi hiểu rằng lĩnh vực thiết kế web là không có giới hạn về mặt địa lý như một số lĩnh vực dịch vụ khác, điều đó cũng đồng nghĩa rằng dù công ty bạn nằm ở đâu thì khách hàng tiềm năng vẫn có thể đang ở cách xa hàng trăm, thậm chí hàng ngàn km, chỉ cần xây dựng được thương hiệu, uy tín, thì khách hàng cũng sẽ tự nhiên tìm đến.

Trước đây doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thiết kế web thường liên hệ với những đơn vị tại Tp. Hồ Chí Minh để lựa chọn đối tác triển khai dự án. Tuy nhiên vài năm trở lại đây mảng dịch vụ thiết kế web tại Đồng Nai đã có những bước phát triển vượt trội, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó khách hàng địa phương cũng có thêm nhiều sự lựa chọn đối tác hơn trước.

BALICO chúng tôi tự hào là một đơn vị dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Nai hiện nay. BALICO được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và dành nhiều đánh giá tốt dành cho mình bởi đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, khách hàng được tư vấn tận tâm, hướng dẫn kỹ thuật chu đáo sau khi bàn giao dự án và chính sách hậu mãi, bảo hành tốt.

Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, nhu cầu thiết kế website tại các khu vực trong tỉnh Đồng Nai sẽ tăng cao, với tầm nhìn khách quan trên, chúng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày kiện toàn hơn chất lượng dịch vụ của mình, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Thiet-ke-web-dong-nai

Điểm danh công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Nếu như cách đây hơn chục năm về trước để tìm một đơn vị dịch vụ thiết kế web tại Đồng Nai bạn sẽ khá vất vả, số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay, tính đến thời điểm hiện tại những đơn vị đó cũng đã không còn tồn tại được mấy cái tên nữa.

Theo dòng chảy của thời gian và sự phát triển của kinh tế, xã hội, nhiều đơn vị đã từ bỏ dịch vụ thiết kế web để chuyển hướng sang một mô hình kinh doanh khác, một số còn lại duy trì phát triển ở mức độ cầm chừng hoặc chậm lại. Một số doanh nghiệp mới nổi lên, dần thay thế và gầy dựng được thương hiệu, uy tín của mình bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Một trong số những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại Đồng Nai hiện nay có thể kể đến:

1/ BALICO – Tự hào nhắc tên thương hiệu mình trong danh sách

BALICO là thương hiệu mới thành lập thuộc CÔNG TY TNHH TM – DV – PT BẢO LINH. Trước khi thành lập công ty thiết kế web chuyên nghiệp như hiện nay, đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tự do trong nhiều lĩnh vực liên quan như: thiết kế website, marketing online, lập trình viên, content writer, Youtuber, social media,…

Với nền tảng kinh nghiệm và tâm huyết của mình trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi thành lập BALICO nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực: thiết kế webSEO từ khoá, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, tư vấn chiến lược marketing online tổng thể,…

thiet-ke-web-Bao-linh

2/ CIT Group

Đây là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH NGỌC TÙNG VIỆT NAM, tiền thân là CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CIT do CEO Vũ Văn Chí thành lập. Trải qua hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực digital marketing. Với phương châm “ Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn“, C.I.T hứa hẹn sẽ có những bước tiến dài thành công trong tương lai và chắc chắn không thể làm bạn thất vọng.

CIT-Group

Nguồn: congnghecit.com

3/ Công ty cổ phần Công Nghệ Ánh Linh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ánh Linh chuyên Thiết kế Website trực tuyến chuyên nghiệp dành cho các Cá nhân, Doanh nghiệp vừa và nhỏ có một Website chất lượng, hỗ trợ Seo.
Tương thích trên mọi thiết bị di động, lập trình thêm giao diện trên mobile cho web, sửa lỗi, nâng cấp website, giúp quý vị bán hàng và giới thiệu dịch vụ trực tuyến hiệu quả.
Anh-linh
Nguồn: anhlinh.net

4/ Rubic Group – Doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết

Công Ty TNHH RuBic Group chuyên làm các dịch vụ : quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo tối ưu Google dành cho doanh nghiệp, quảng cáo Facebook, Zalo, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế logo – Profile – banner – catalogue, viết bài PR trên các trang báo giấy – tạp chí – website nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng thương hiệu và kiếm được thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet.

Rubic

Nguồn: rubicgroup.com

5/ Công ty TNHH MTV Trường Thọ

Trường Thọ luôn đi song hàng với tiêu chí uy tín – chât lượng đảm bảo cam kết lâu dài với khách hàng, bạn hãy thử đến và trải nghiệm webiste chuyên nghiệm tại đây với mọi dịch vụ đáp ứng đủ nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Với mỗi website chất lượng sẽ luôn chứa những tính năng hữu dụng mới, cập nhật nhiều thông ti mới hữu ích đến với người dùng.

truong-tho

Nguồn: truongtho.net

Lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Mỗi một đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế web đều có những điểm mạnh riêng của mình, nhưng hầu hết những đơn vị nằm trong TOP 10 kết quả tìm kiếm trên Google đều được đánh giá cao, và có độ uy tín và chất lượng dịch vụ tốt.

Có những đơn vị với thâm niên nhiều năm trong nghề, cũng có những đơn vị còn non trẻ mới thành lập, có những công ty với CEO và đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, cũng có những công ty có nhân sự tuổi trẻ, năng động và sáng tạo.

Do đó việc lựa chọn một đơn vị làm đối tác thiết kế web cho doanh nghiệp hay cá nhân còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố mà khách hàng cần tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất.

Về nền tảng cơ bản những đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế web tại Đồng Nai đều tập trung mạnh vào nhóm khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng chuyên doanh hoặc cá nhân, do đó chi phí dự án cũng tương đối thấp và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

BALICO chúng tôi với hướng đi có phần khác biệt, phát triển hai mảng song song:

  • Phân khúc web trung bình cho doanh nghiệp nhỏ, cá nhân
  • Phân khúc web cao cấp chuyên về lĩnh vực: tiền điện tử, sàn giao dịch forex, web bán hàng đa cấp,…. đây cũng là mảng mang lại nguồn doanh thu chính hiện nay của chúng tôi.

green-pay-tech

Giao diện của sàn giao dịch mua bán tiền điện tử: BTC, ETH,… do BALICO thiết kế gần đây

Khách hàng thiết kế web tại BALICO

BALICO chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế web được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, trong số đó tại Biên Hoà, Đồng Nai có thể kể đến:

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị thiết kế web cho nhiều doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu (nơi có rất nhiều công ty thiết kế web lớn, nhưng tự hào là khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn BALICO chúng tôi)

Lời cảm ơn

Có được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn BALICO làm đơn vị đối tác thực hiện thiết kế web cho quý doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ có tiêu chuẩn tốt nhất, sự hài lòng và giá trị của website tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển kinh doanh của quý khách hàng.

Website sẽ thực sự trở thành môi trường kinh doanh đầy tiềm năng, mở cánh cửa lớn đón đầu xu thế kinh doanh kỹ thuật số cho mọi loại hình kinh doanh của quý doanh nghiệp.

BALICO trân trọng cảm ơn toàn thể quý khách hàng.

avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog