CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ BẢO LINH (BALICO) thành lập theo GPKD số 3603676202 do Sở KH&ĐT tỉnh Đồng Nai cấp ngày 18/10/2019.

BALICO là công ty thiết kế web theo phong cách hiện đại, đầy sáng tạo và cải tiến. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp nhằm mang đến cho bạn và doanh nghiệp của bạn những gì tốt nhất để phát triển kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số.

BALICO xây dựng nền tảng đáp ứng với từng quy mô lớn nhỏ của khách hàng, cho dù bạn là cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay doanh nghiệp lớn, cá nhân hay tổ chức, người mới bắt đầu hay chuyên gia…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực: Thiết kế web, SEO web, Marketing & Truyền thông,… chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực phát triển kinh doanh, gia tăng doanh thu, và xây dựng được thương hiệu bền vững trên thương trường.

thiet-ke-web-Bao-linh

ĐA NỀN TẢNG

Chúng tôi thực hiện thiết kế web trên nhiều nền tảng khác nhau, từ mã nguồn mở WordPress, Web template,… cho đến hệ thống lập trình cao cấp bằng code thuần riêng theo yêu cầu.

Đáp ứng tất cả mục tiêu kinh doanh của khách hàng: bán hàng, quảng bá thương hiệu, giới thiệu công ty, quản lý hệ thống người dùng, chuỗi, web bán hàng đa cấp hay phần mềm thanh toán tiền điện tử: Bitcoin, ETH,..

thiet-ke-web-da-nen-tang

ĐA GIAO DIỆN

Hiện nay có tới 89% số lượng truy cập website đến từ các thiết bị cầm tay như smartphone, tablet,… tất cả website được thiết kế bởi BALICO đều có khả năng tuỳ biến và tối ưu hiển thị trên cả 4 phiên bản: Mobile, Tablet, Laptop, Desktop. Từ đó giúp quý khách dễ dàng quản trị, phát triển nội dung và tăng cường tối đa khả năng tiếp cận khách hàng khi truy cập. Đặc biệt chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh từ giao diện thứ hai, giá được bao trọn gói trong hợp đồng.

da-giao-dien