DỊCH VỤ FACEBOOK

Các chiến lược và tiếp thị nội dung của Facebook có tiềm năng rất lớn, giúp gia tăng doanh số bán hàng của quý khách. Dịch vụ Facebook của chúng tôi có thể tăng khả năng nhận diện thương hiệu của quý khách, giúp bạn đạt tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, và tạo được sự tin tưởng tốt hơn cho khách hàng.

Dịch vụ Facebook của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ quảng cáo Facebook
 • Dịch vụ mở khóa Facebook
 • Dịch vụ chăm sóc Fanpage
 • Dịch vụ tăng follow Facebook
 • Dịch vụ tăng like Fanpage
 • Dịch vụ tích xanh Facebook
 • Mua bán fanpage Facebook
 • Thiết kế fanpage chuyên nghiệp
 • Dịch vụ viết content Facebook
 • Dịch vụ quản lý fanpage
 • Dịch vụ xác minh doanh nghiệp Facebook
 • ….vv…
dich vu like facebook

Dịch vụ Facebook là gì?

Dịch vụ Facebook là một chuỗi các dịch vụ bao gồm nhiều hạng mục được triển khai trên nền tảng mạng xã hội Facebook có liên quan đến: Facebook cá nhân, Group Facebook, Fanpage Facebook.

Dịch vụ Facebook được triển khai dựa trên 3 tình huống như sau:

 • Dịch vụ Facebook tự nhiên: đây là những dịch vụ nhằm xây dựng và phát triển trang Facebook cá nhân hoặc Fanpage của khách hàng một cách tự nhiên nhất, bằng việc triển khai đăng những nội dung có giá trị với cộng đồng, tăng cường tương tác để có được độ phủ thông tin tốt nhất.
 • Dịch vụ Facebook có trả phí: nói dễ hiểu thì đó là dịch vụ mà quý khách cần phải trả tiền để có được lưu lượng tương tác, lượng like, follow, comment,… với trang Facebook cá nhân của mình hoặc Fanpage doanh nghiệp, shop,… những dịch vụ có trả phí này có thể bao gôm cả chạy quảng cáo Facebook và dịch vụ buff like, buff các chỉ số facebook
 • Dịch vụ Facebook theo tình huống: đây là nhóm dịch dành cho các tình huống xảy ra có yếu tố bất ngờ hoặc bất khả kháng, ví dụ: mở khóa Facebook, lấy lại tài khoản Facebook, kháng tài khoản quảng cáo Facebook,…

dich vu facebook

Với số lượng hơn 2 tỷ người dùng hàng ngày trên Facebook hiện nay, đó là một con số khủng và trong số đó có thể sẽ trở thành người mua hàng hay sử dụng dịch vụ của quý khách. Với những chiến lược triển khai bài bản, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách đạt được những kết quả cao trên nền tảng mạng xã hội số 1 thế giới này.

Facebook là một cơ hội tốt để khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu, dù đó có thể là thương hiệu cá nhân hay thương hiệu doanh nghiệp. Chúng ta thấy sự hiện diện của những Cocacola, Pepsi, Gucci, KFC, và hầu như tất cả đều có mặt trên Facebook.

LỢI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ FACEBOOK

DỊCH VỤ FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook hiện nay đang là xu hướng tối ưu cho doanh nghiệp để phát triển Marketing, bên cạnh dịch vụ Google Ads. Để có được sự tiếp cận và lan tỏa sức hút với khách hàng, tăng sự nhận diện thương hiệu từ đó tạo ra tối đa lợi nhuận.

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook mang lại cơ hội to lớn về khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi, sự lan tỏa giá trị của thương hiệu rộng rãi và tỉ lệ chuyển đổi cực kỳ cao.

quang cao facebook

Dịch vụ tăng like Facebook

Dịch vụ tăng like hay còn gọi là dịch vụ buff like Facebook, là một dịch vụ gia tăng số lượng like một cách thủ công, dựa trên tác động của công cụ (hay còn gọi là auto like). Dịch vụ tăng like thường được áp dụng cho các mục tiêu sau đây:

Tăng like bài viết: tăng like bài viết bao gồm cả bài viết trên trang cá nhân và bài viết trên Fanpage, thậm chí cả bài viết trong các nhóm (với điều kiện nhóm mở công khai).

Tăng like comment: là hình thức buff like cho các bình luận của quý khách trên facebook, có thể là bình luận ở bài viết, ở video hay bất kỳ đâu (miễn là bài viết đó ở chế độ công khai)

Tăng like cho hình ảnh, video: tương tự như tăng like cho bài viết, việc tăng like cho video cũng sẽ có sức hút hơn trong mắt cộng đồng. Nhất là với dịch vụ tăng like cho hình ảnh, được nhiều khách hàng sử dụng để buff like cho các cuộc thi ảnh trên Facebook.

Tăng like fanpage: là hình thức tăng số lượng like và follow trang fanpage của khách hàng, số lượng tăng có thể 1000, 5000 hay hay 10.000 tùy ý, với một fanpage mà lượt like bèo bọt thì khó để xây dựng lòng tin cho khách hàng, nên lúc này buff like cho fanpage là lựa chọn tối ưu nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ FACEBOOK

Tăng thành viên Group Facebook65đ/ like1000 – 50.000

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ MIN/MAX
Follow tài khoản Facebook Giá từ 50đ/ follow 1000 – 50.000
Mắt xem livestream Facebook 400đ/ mắt 50 – 2000
Bình luận bài viết Facebook 650đ/ bình luận 10 – 50
Share ảo bài viết Facebook 500đ/ lượt 500 – 1 triệu
Share bài viết Facebook 1000đ/ lượt 100 – 5000
Share bài viết vào Group 1500đ/ lượt 200 – 5000
Share livestream vào Group 2000đ/ lượt 200 – 1 triệu
Like bài viết Facebook 200đ/ like 20 – 50.000
Like bài viết Facebook rẻ 100đ/ like 100 – 3000
Like bài viết Facebook Vip 250đ/ like 50 – 50.000
Haha, thương thương bài viết 300đ/ lượt 50 – 3000
Lượt xem video Facebook 50đ/ lượt 100 – 1 triệu
Đánh giá Fanpage Facebook 4.500đ/ đánh giá 5 – 50
Like/Follow Fanpage Facebook 300đ/ like 1000 – 50.000

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ Facebook nói riêng cũng như dịch vụ Social Marketing nói chung, chúng tôi hiểu được sức mạnh và giá trị của nền tảng mạng xã hội mang lại. Facebook là môi trường tiềm năng lớn cho việc phát triển kênh PR thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên Facebook.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ FACEBOOK?

Thời gian chúng tôi thực hiện tăng Follow cho trang facebook cá nhân của khách hàng thường nhanh nhất là 24h và chậm nhất là 72h, ngoài ra còn tuỳ thuộc vào số lượng follow mà khách hàng cần tăng lên là bao nhiêu để cân đối thời gian chạy cho hợp lý, tránh trường hợp tăng lên nhanh quá bị facebook liệt kê vào danh sách tài khoản đáng nghi ngờ.

Thật ra dù là mua follow, like của chúng tôi hay lượng follow, like thực thì vẫn rớt theo thời gian. Tuy nhiên chúng tôi đi kèm dịch vụ luôn có chính sách bảo hành kết quả, đảm bảo tỷ lệ giảm không quá 5% sau 3 tháng thực hiện. Ngoài ra mỗi lần chạy chúng tôi thường cho chạy dư hơn số lượng khách yêu cầu để có trừ hao cho số lượng bị tụt giảm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Như chúng ta đã biết, một trang facebook của những người nổi tiếng thường có hàng chục đến hàng trăm ngàn lượt follow, một bài đăng hay video khi livestream của họ thu hút hàng ngàn lượt xem, like và comment,.. điều đó giúp họ trở nên nổi tiếng hơn, mọi bài đăng của họ trở nên nổi bật hơn… và khi đến với chúng tôi bạn cũng hoàn toàn có được mọi thứ như những người nổi tiếng có được.

Tăng like, share, follow, comment không chỉ mang lại giá trị hình thức, nó giúp cho tài khoản của bạn trở nên đáng tin cậy hơn, uy tín hơn trong mắt khách hàng của mình. Từ đó hỗ trợ tối đa cho việc phát triển công việc kinh doanh của bạn

Câu trả lời là: tất cả mọi người có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ facebook của chúng tôi. Với những trang cá nhân việc tăng like, share, comment bài viết hay follow trang của mình giúp bạn bè và người khác nhìn vào sẽ thấy tự hào hơn, đẹp hơn và uy tín hơn nếu bạn là một người thường xuyên bán hàng trên trang cá nhân.

Với những trang fanpage bán hàng, fanpage của doanh nghiệp việc tăng lượng like lớn cũng sẽ giúp khách hàng nhìn vào có thiện cảm và tin tưởng hơn nhiều. Cắt giảm được chi phí nhiều hơn so với chạy quảng cáo để tăng like.

Việc sử dụng dịch vụ facebook chỉ có thể tạo gia giá trị chuyển đổi như bán hàng, bán dịch vụ bằng cách gián tiếp, nghĩa là nó làm cho trang cá nhân hoặc fanpage của bạn trở nên nổi bật hơn, đáng tin cậy hơn từ đó thu hút khách hàng quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook là phương thực tiếp cận trực tiếp khách hàng, giúp khách hàng nhìn thấy ngay lập tức sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và quyết định trở thành khách hàng của bạn. Tuy nhiên chi phí thường rất tốn kém và phải thực hiện liên tục các chiến dịch mới duy trì được lượng khách ổn định.

Như vậy tuỳ vào mục đích khác nhau mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau giữa việc sử dụng dịch vụ Facebook hay chạy quảng cáo Facebook. Tại BALICO chúng tôi đang triển khai song song cả 2 dịch vụ như trên.