DỊCH VỤ FACEBOOK UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Khách hàng được đảm bảo với cam kết Hiệu quả cao – Bảo hành dài hạn

Gói dịch vụ bao gồm tất cả mọi vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook: bảo mật tài khoản facebook, tăng follow trang cá nhân, tăng mắt livestream, tăng bình luận, chia sẻ, tăng like cho trang fanpage, chạy quảng cáo facebook. Ngoài dịch vụ Facebook, chúng tôi còn triển khai thêm nhiều dịch vụ mạng xã hội và thương mại điện tử khác liên quan: Intagram, Tiktok, Youtube, Twitter, Shopee,..

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ Facebook nói riêng cũng như dịch vụ Social Marketing nói chung, chúng tôi hiểu được sức mạnh và giá trị của nền tảng mạng xã hội mang lại. Facebook là môi trường tiềm năng lớn cho việc phát triển kênh PR thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên Facebook.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ FACEBOOK?

Thời gian tăng Follow cho trang Facebook cá nhân là bao lâu?

Thời gian chúng tôi thực hiện tăng Follow cho trang facebook cá nhân của khách hàng thường nhanh nhất là 24h và chậm nhất là 72h, ngoài ra còn tuỳ thuộc vào số lượng follow mà khách hàng cần tăng lên là bao nhiêu để cân đối thời gian chạy cho hợp lý, tránh trường hợp tăng lên nhanh quá bị facebook liệt kê vào danh sách tài khoản đáng nghi ngờ.

Mua follow, like của BALICO có bị rớt dần theo thời gian không?

Thật ra dù là mua follow, like của chúng tôi hay lượng follow, like thực thì vẫn rớt theo thời gian. Tuy nhiên chúng tôi đi kèm dịch vụ luôn có chính sách bảo hành kết quả, đảm bảo tỷ lệ giảm không quá 5% sau 3 tháng thực hiện. Ngoài ra mỗi lần chạy chúng tôi thường cho chạy dư hơn số lượng khách yêu cầu để có trừ hao cho số lượng bị tụt giảm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sử dụng dịch vụ Facebook của BALICO mang lại giá trị gì?

Như chúng ta đã biết, một trang facebook của những người nổi tiếng thường có hàng chục đến hàng trăm ngàn lượt follow, một bài đăng hay video khi livestream của họ thu hút hàng ngàn lượt xem, like và comment,.. điều đó giúp họ trở nên nổi tiếng hơn, mọi bài đăng của họ trở nên nổi bật hơn… và khi đến với chúng tôi bạn cũng hoàn toàn có được mọi thứ như những người nổi tiếng có được.

Tăng like, share, follow, comment không chỉ mang lại giá trị hình thức, nó giúp cho tài khoản của bạn trở nên đáng tin cậy hơn, uy tín hơn trong mắt khách hàng của mình. Từ đó hỗ trợ tối đa cho việc phát triển công việc kinh doanh của bạn

Những ai nên sử dụng dịch vụ facebook?

Câu trả lời là: tất cả mọi người có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ facebook của chúng tôi. Với những trang cá nhân việc tăng like, share, comment bài viết hay follow trang của mình giúp bạn bè và người khác nhìn vào sẽ thấy tự hào hơn, đẹp hơn và uy tín hơn nếu bạn là một người thường xuyên bán hàng trên trang cá nhân.

Với những trang fanpage bán hàng, fanpage của doanh nghiệp việc tăng lượng like lớn cũng sẽ giúp khách hàng nhìn vào có thiện cảm và tin tưởng hơn nhiều. Cắt giảm được chi phí nhiều hơn so với chạy quảng cáo để tăng like.

Khác nhau giữa dịch vụ facebook và chạy quảng cáo facebook?

Việc sử dụng dịch vụ facebook chỉ có thể tạo gia giá trị chuyển đổi như bán hàng, bán dịch vụ bằng cách gián tiếp, nghĩa là nó làm cho trang cá nhân hoặc fanpage của bạn trở nên nổi bật hơn, đáng tin cậy hơn từ đó thu hút khách hàng quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook là phương thực tiếp cận trực tiếp khách hàng, giúp khách hàng nhìn thấy ngay lập tức sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và quyết định trở thành khách hàng của bạn. Tuy nhiên chi phí thường rất tốn kém và phải thực hiện liên tục các chiến dịch mới duy trì được lượng khách ổn định.

Như vậy tuỳ vào mục đích khác nhau mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau giữa việc sử dụng dịch vụ Facebook hay chạy quảng cáo Facebook. Tại BALICO chúng tôi đang triển khai song song cả 2 dịch vụ như trên.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi làm việc tại văn phòng từ 08:00 – 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ngoài ra quý khách có thể gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ: contact@balico.com.vn