SEO website Haravan thực sự dễ hay khó?

Việc tối ưu hóa website trên nền tảng Haravan là rất quan trọng trong kinh doanh để đảm bảo website của bạn phản ánh đúng và đầy đủ các tiêu chí mà Google đặt ra. Điều này không chỉ giúp tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu mà còn giúp website dễ dàng leo top trên công cụ tìm kiếm.

Nhiều người hiện nay quan tâm đến việc SEO website trên nền tảng Haravan liệu có khó hay không.

Tìm hiểu về Haravan

Công ty Haravan đã được thành lập vào tháng 4 năm 2014 và là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Haravan cung cấp các giải pháp liên quan đến Omnichannel, Engagement Marketing và thương mại điện tử. Có thể nói rằng Haravan chính là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Haravan cho phép các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh trên nhiều kênh bán hàng khác nhau tại một nơi duy nhất. Từ việc bán hàng, quản lý hàng hóa, tiếp thị đến báo cáo kinh doanh và phân tích chiến lược phát triển, tất cả đều được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua nền tảng của Haravan.

haravan

Website Haravan có gì đặc biệt? 

Website Haravan là một nền tảng đặc biệt với nhiều ưu điểm hấp dẫn giúp doanh nghiệp quản lý và tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Phiên bản Haravan admin ver2 đã được nâng cấp, giúp quản lý website trở nên dễ dàng hơn với giao diện trực quan, chuyên nghiệp và linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Khách hàng mua sắm online có thể thoải mái chọn chi nhánh để nhận hàng thông qua tính năng Pickup tích hợp trong website. Thông tin của khách hàng được quản lý tự động, giúp tránh sai sót và tạo trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Tính năng quản lý tồn kho thông minh giúp doanh nghiệp kiểm soát số lượng hàng tồn kho một cách chính xác và thuận lợi, đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Hệ thống Haravan cung cấp tính năng quản lý tồn kho, điều chỉnh và lịch sử xuất nhập hàng hóa trên cùng một nền tảng chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình quản lý hàng tồn kho.

Với những tính năng nổi bật như vậy, website Haravan sẽ giúp doanh nghiệp xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khi bạn đặt hàng trực tuyến, hệ thống sẽ tự động chuyển đơn hàng đến cửa hàng gần nhất để nhân viên có thể xử lý nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và giảm tỉ lệ hủy đơn hàng từ phía khách hàng.

don hang haravan

Cách quản lý hiệu quả cho nhà phân phối

 • Cập nhật dữ liệu từ các nhà cung ứng để khách hàng có cái nhìn tổng quát về chất lượng sản phẩm và lựa chọn nhà cung cấp uy tín với giá hợp lý.
 • Phân quyền cho nhân viên theo từng chuyên môn để tránh sự chồng chéo, đảm bảo hiệu quả làm việc và tiết kiệm thời gian.
 • Báo cáo chi tiết về tồn kho và doanh số bán hàng giúp doanh nghiệp phân tích và so sánh đơn hàng trên nhiều kênh khác nhau để tối ưu hóa chiến lược kinh doanh.

Thiết kế web Haravan có chuẩn SEO?

Hầu hết các giao diện Shopping web của Haravan đều tuân thủ chuẩn SEO và phục vụ đầy đủ nhu cầu quảng cáo trên Facebook PDA và Google Smart Shopping. Giao diện này được thiết kế bởi đội ngũ 400 nhân viên chuyên nghiệp của Haravan để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho việc bán hàng đa kênh của doanh nghiệp.

web haravan

Haravan có thiết kế web tối ưu cho SEO không? Đó là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Thực tế, Haravan không chỉ tối ưu SEO mà còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Hệ thống giao diện của Haravan rất đẹp và sắc nét. Với 400 giao diện đa dạng và phong phú, doanh nghiệp có thể chọn lựa thiết kế ấn tượng để thu hút khách hàng tiềm năng.

Bán hàng online trở nên dễ dàng hơn với Haravan. Họ cung cấp hệ thống bán hàng đa kênh trên nhiều nền tảng khác nhau như Shopee, Tiki, Lazada, Zalo, Facebook. Doanh nghiệp có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày và chỉ mất phí từ 300k/tháng khi hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Haravan giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh trực tuyến như vận chuyển, kiểm soát tồn kho, tiếp thị và thanh toán nhanh chóng. Điều này giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí không cần thiết.

Làm web Haravan có giống WordPress hay không?

Haravan và WordPress, giải pháp nào mới là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp? Nhìn chung, mỗi nền tảng sẽ có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng cụ thể. 

haravan va wordpress

Trải nghiệm website Haravan

Trải nghiệm Website WordPress 

Haravan cung cấp dịch vụ thiết kế web trên nền tảng Cloud Platform. Hệ thống này khác biệt so với việc tự code hoặc sử dụng WordPress.

Ưu điểm của Haravan là bạn có thể tạo website chuyên nghiệp một cách dễ dàng và đơn giản mà không cần kiến thức về lập trình. Chỉ cần chọn mẫu giao diện đẹp, phù hợp với nhu cầu của bạn, hệ thống sẽ tự động tạo website theo yêu cầu.

Tuy nhiên, nhược điểm của Haravan là bạn sẽ phải phụ thuộc vào công ty thiết kế web của họ, trả phí hàng tháng và không được phép chỉnh sửa website bởi các đơn vị khác. Nền tảng này thích hợp cho thị trường thương mại điện tử, nơi bạn muốn thiết kế website để bán hàng qua nhiều kênh.

WordPress là một nền tảng website mã nguồn mở sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL và viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Đây là cặp đôi ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, chiếm 76,4% thị phần hệ thống quản lý trang web trên toàn cầu.

Ưu điểm của WordPress là tính hoàn thiện ngày càng cao, dễ dàng thiết kế và chỉnh sửa, có khả năng thay đổi linh hoạt. Chi phí thiết kế không quá cao nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, nhược điểm của WordPress là giới hạn trong việc xử lý số lượng sản phẩm. Vì là nền tảng mã nguồn mở, WordPress có thể dễ bị tấn công. WordPress thích hợp cho các website thương mại điện tử có dưới 2000 sản phẩm và các trang tin tức.

 

Seo web Haravan dễ hay khó?

SEO trên nền tảng Haravan không phức tạp như nhiều người nghĩ. Chỉ cần tuân thủ 6 tiêu chí sau:

 1. Cấu hình SEO cho website bao gồm tên miền và cấu hình chính của trang web.
 2. Tối ưu hóa SEO cho sản phẩm bằng cách tạo nhóm sản phẩm và đặc trưng riêng cho từng sản phẩm.
 3. Viết bài chuẩn SEO cho trang nội dung và blog.
 4. Cài đặt Search Console và Analytics.
 5. Cập nhật và chia sẻ nội dung thường xuyên.
 6. Đánh giá, đo lường và điều chỉnh chiến lược SEO.

Hãy áp dụng các bước trên để cải thiện hiệu suất SEO của trang web Haravan một cách dễ dàng và hiệu quả.

seo web haravan

Một vài lời khuyên khi SEO Haravan website 

Để tối ưu hóa SEO cho website Haravan một cách nhanh chóng, bạn cần tuân thủ một số lời khuyên sau:

 1. Cấu trúc văn bản đa dạng: Đảm bảo có sự khác biệt giữa các phần nội dung để thu hút sự chú ý của khách hàng và tránh làm họ cảm thấy nhàm chán. Mỗi đoạn văn không nên quá dài, khoảng 3-5 câu.
 1. Bố trí bài viết hợp lý: Sắp xếp bài viết một cách khoa học, sử dụng hình ảnh chất lượng cao và từ khóa liên quan để thu hút khách hàng.
 1. Tiêu đề hấp dẫn: Chọn tiêu đề giật tít, thời sự và chứa những cụm từ gây ấn tượng để thu hút người đọc.
 1. Mục lục hấp dẫn: Tạo danh sách mục lục nội dung hấp dẫn để kích thích người đọc muốn khám phá nội dung chi tiết hơn.
 1. Sử dụng mạng xã hội: Quan tâm đến truyền thông mạng xã hội để sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 1. Tối ưu cho di động: Đừng bỏ qua người dùng di động vì họ chiếm phần lớn người sử dụng internet. Đảm bảo website của bạn tương thích với thiết bị di động để thu hút khách hàng.

Nhớ rằng, việc SEO cho website Haravan có thể khó hay dễ tùy thuộc vào cách bạn áp dụng các tính năng tốt trên nền tảng này. Hãy áp dụng những lời khuyên trên để có một trang web chuẩn SEO, nhanh chóng leo lên TOP và thu hút khách hàng tiềm năng.

avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog