fbpx

SEO website Haravan thực sự dễ hay khó?

SEO website Haravan trong kinh doanh nhằm tăng tỉ lệ tương thích và đáp ứng các tiêu chí của Google. Điều này không chỉ tăng lượt tương tác với khách hàng tiềm năng mà còn giúp website có cơ hội SEO TOP nhanh nhất. Vấn đề mà nhiều người thực sự quan tâm ngay lúc này là SEO website Haravan khó hay dễ? 

Tìm hiểu về Haravan

Công ty Haravan được thành lập vào tháng 4/2014 và là một trong những công ty công nghệ uy tín số 1 tại Việt Nam. Haravan cung cấp các giải pháp  liên quan đến Omnichannel, Engagement Marketing và thương mại điện tử. Có thể nói, Haravan chính là nền tảng cho sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp. 

Haravan cho phép doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một địa điểm nhất định. Từ việc bán hàng, kiểm soát số lượng hàng hóa, marketing đến báo cáo kinh doanh và phân tích định hướng phát triển đều được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

haravan

Website Haravan có gì đặc biệt? 

Website Haravan mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời, đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp và tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng lên mức cao nhất.

Quản lý website hiệu quả 

Khả năng quản lý website tăng cao nhờ phiên bản Haravan admin ver2 được nâng cấp. Ưu điểm của giao diện này chính là mang tính trực quan, trải nghiệm chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. 

Khách hàng mua online thoải mái chọn chi nhánh nhận hàng 

Website Haravan tích hợp tính năng Pick-up cho phép khách hàng mua sản phẩm online thoải mái chọn chi nhánh cửa hàng và có thể đến nhận hàng trực tiếp. Tất cả thông tin của khách hàng mua online hay offline đều được quản trị tự động và tránh tối đa những sai sót có thể gặp phải. Nhờ tính năng này, khách hàng có nhiều trải nghiệm khi mua hàng và nâng cao tỷ lệ khách hàng quay lại với doanh nghiệp. 

Xem thêm:  Trên thế giới có bao nhiêu nước?

Tính năng quản lý tồn kho thông minh 

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khả năng kiểm soát số lượng hàng tồn kho sẽ dễ dàng và chính xác. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp có quy mô lớn, hệ thống kho và chi nhánh phức tạp thì việc kiểm soát kho sẽ trở nên khó khăn hơn. 

Để tăng khả năng quản lý hàng tồn kho, website Haravan đã cho ra đời tính năng quản lý tồn kho, điều chỉnh, lịch sử xuất/nhập hàng hóa thuận lợi ngay trên hệ thống Haravan chuyên nghiệp. 

Xử lý đơn hàng nâng cao 

Khi khách hàng đặt sản phẩm online, hệ thống xử lý sẽ tự động chuyển đơn hàng đến cửa chi nhánh gần nhất. Nhân viên cửa hàng sẽ dễ dàng kiểm soát và xử lý đơn hàng nhanh nhất, tối ưu chi phí và giảm tỉ lệ khách hàng hủy đơn, trả hàng. 

don hang haravan

Quản lý nhà phân phối hiệu quả

Dữ liệu của các nhà cung ứng sản phẩm, hàng hóa sẽ được chủ động cập nhật và giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát, đánh giá chất lượng của từng mặt hàng. Từ đó, lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, giá thành hợp lý. 

Phân quyền nhân viên chuyên sâu

Quản lý doanh nghiệp có quyền tùy chọn những hoạt động, thao tác mà nhân viên được phép thực hiện trên hệ thống. Từ đó, tránh tình trạng chồng chéo, trục lợi và tiết kiệm tối đa thời gian làm việc. 

Báo cáo trực quan chi tiết 

Tất cả những báo cáo liên quan đến tồn kho và dòng tiền bán hàng sẽ được cập nhật đầy đủ chi tiết và chính xác. Tính năng này giúp doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược kinh doanh bằng cách phân tích và so sánh số lượng, chất lượng đơn hàng trên nhiều kênh khác nhau. 

Thiết kế web Haravan có chuẩn SEO?

Hầu hết các giao diện Shopping web của Haravan đều đảm bảo chuẩn SEO và đáp ứng đầy đủ nhu cầu chạy quảng cáo Facebook PDA và Google Smart Shopping. Giao diện này được kiểm soát bởi đội ngũ 400 nhân viên của Haravan nhằm đảm bảo khách hàng hài lòng và có trải nghiệm tốt nhất về phương pháp bán hàng đa kênh của doanh nghiệp. 

web haravan

Haravan thiết kế web có thật sự tối ưu cho SEO? 

Haravan thiết kế web có thật sự tối ưu SEO hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, Haravan tạo được niềm tin với khách hàng không chỉ nhờ tối ưu SEO mà còn mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. 

Hệ thống giao diện đẹp, sắc nét 

Haravan cung cấp 400 giao diện đẹp, sắc nét và phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết kế giao diện ấn tượng và thu hút lượng khách hàng tiềm năng như mong đợi. 

Xem thêm:  Công ty Thiết kế Web Biên Hoà, Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

Bán hàng online mọi nơi mọi lúc 

Haravan cung cấp hệ thống bán hàng đa kênh ở khắp mọi nơi. Doanh nghiệp có thể tối ưu bán hàng trên sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada hoặc các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook. Haravan đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bằng trải nghiệm dùng thử 14 ngày miễn phí và phí chỉ từ 300k/tháng nếu hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả. 

Nâng cao hiệu quả kinh doanh 

Haravan là giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp thiết lập hệ thống kinh doanh trực tuyến, vận chuyển, kiểm soát hàng tồn kho, tiếp thị và thanh toán cực nhanh. Từ đó, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí không cần thiết. 

Làm web Haravan có giống WordPress hay không?

Haravan và WordPress, giải pháp nào mới là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp? Nhìn chung, mỗi nền tảng sẽ có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng cụ thể. 

haravan va wordpress

Trải nghiệm website Haravan

Trải nghiệm Website WordPress 

 Haravan thực hiện  thiết kế web trên nền tảng Cloud Platform. Đây là dạng hệ thống website chuyên nghiệp khác biệt với dạng dạng “code tay hay wordpress”. 

 Ưu điểm của website Haravan là khả năng tạo website chuyên nghiệp rất dễ dàng và đơn giản mà không cần hiểu biết nhiều về kỹ thuật lập trình. Người dùng chỉ cần chọn giao diện đẹp, sắc nét, phù hợp với nhu cầu của mình. Hệ thống của Haravan sẽ tự động tạo website theo tiêu chí mà người dùng đã chọn. 

 Nhược điểm của website Haravan là người dùng lệ thuộc công ty thiết kế web, trả phí hàng tháng và không được phép thuê đơn vị khác chỉnh sửa, thay đổi web. Nền tảng Haravan phù hợp với thị trường thương mại điện tử, mục đích thiết kế website để bán hàng đa kênh. 

 WordPress là nền tảng website mã nguồn mở, ứng dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL và được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Đây là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại. Nền tảng này  chiếm đến 76,4% thị phần hệ thống quản lý trang web trên toàn thế giới. 

 Ưu điểm của website WordPress là ngày càng hoàn thiện, thiết kế và chỉnh sửa dễ dàng, có thể thay đổi dễ dàng. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế không cao nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

 Nhược điểm của website WordPress bị giới hạn khả năng xử lý số lượng sản phẩm. Bản chất của wordpress là nền tảng trang web mã nguồn mở nên cũng dễ bị tổn thương. WordPress phù hợp với các website thương mại điện tử có số lượng sản phẩm dưới 2000 và các website tin tức. 

Xem thêm:  CEO Sam Altman bị OpenAI sa thải vì đang tạo ra siêu trí tuệ nhân tạo

Seo web Haravan dễ hay khó?

Nhìn chung, SEO web Haravan không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Người dùng chỉ cần tuân thủ 6 tiêu chí: 

 • Cấu hình SEO cho website bao gồm cấu hình tên miền và cấu hình chính của website. 
 • Tối ưu SEO cho các sản phẩm người dùng cung cấp bằng cách tạo nhóm sản phẩm và tạo đặc trưng cho những sản phẩm riêng lẻ. 
 • Viết bài chuẩn SEO cho trang nội dung và bài chuẩn cho Blog. 
 • Cài đặt Search Console, Analytics.
 • Cập nhật và chia sẻ nội dung.
 • Đánh giá, đo lường điều chỉnh.

seo web haravan

Một vài lời khuyên khi SEO Haravan website 

Muốn SEO Haravan Website nhanh nhất, hãy bỏ túi một vài lời khuyên: 

 • Về cấu trúc văn bản cần có sự khác biệt giữa các phần nội dung để khách hàng có hứng thú và không bị nhàm chán. 
 • Một đoạn văn không nên quá 3 – 5 câu. 
 • Bố trí bài viết khoa học, hình ảnh sắc nét, từ khóa liên quan đến hình ảnh và phù hợp với thị hiếu của khách hàng. 
 • Tiêu đề giật tít, hợp thời và chứa những cụm từ hấp dẫn. 
 • Danh sách mục lục nội dung: Phần tóm tắt mục lục nội dung cuốn hút sẽ kích thích người đọc muốn khám phá nội dung sâu hơn. 
 • Quan tâm đến truyền thông mạng xã hội: Tại đây, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. 
 • Đừng nên bỏ qua người dùng điện thoại di động bởi họ chiếm hơn một nửa số người sử dụng internet và có sức ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng. Số người đánh giá càng cao, sản phẩm của doanh nghiệp càng có giá trị và ngược lại. 

SEO website Haravan khó hay dễ còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận và khả năng ứng dụng các tính năng tuyệt vời được tích hợp trên nền tảng. Ngoài ra, người dùng cần bỏ túi những lời khuyên hữu ích về SEO Haravan web để sở hữu một trang web chuẩn SEO, nhanh chóng lên TOP và thu hút khách hàng tiềm năng. 

avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog