Thiết kế website ngành y tế, bệnh viện

Sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, và khi chất lượng cuộc sống nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe lại càng được chú trọng. Rất nhiều trung tâm y tế, bệnh viện ra đời, để thu hút được người dân cần quảng bá về chất lượng dịch vụ. Thiết kế website ngành y tế, bệnh viện là công cụ hữu hiệu giúp đơn vị của bạn vượt lên đối thủ cạnh tranh, thu hút đông đảo khách hàng.

Thiet-ke-web-y-te

Dịch vụ thiết kế Website ngành y tế, bệnh viện

Thiết kế website cho phòng khám, trung tâm y tế

Web cho phòng khám, trung tâm y tế cũng thuộc phạm trù của thiết kế website ngành y tế, bệnh viện. Xây dựng trang web để quảng bá, giới thiệu đến người bệnh những trang thiết bị, máy móc hiện đại đang sở hữu, đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên khoa. 

Những thành công cụ thể trong quá trình hoạt động cũng cần giới thiệu để tạo dựng niềm tin, tiếp cận, phục vụ bệnh nhân một cách nhanh chóng, đơn giản bằng trang web chuyên nghiệp. Thiết kế website còn là cách thức, cơ hội để phòng khám, trung tâm y tế tiếp cận được với các nhà đầu tư nhằm nâng cao, cải tiến, tiếp cận với trang thiết bị hiện đại. Đây cũng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Phòng khám, trung tâm y tế cần có một website riêng để đặt chân vào thế giới internet – mảnh đất vàng cho việc giới thiệu, xây dựng hình ảnh. Tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh, phương pháp chữa trị, đội ngũ nhân viên y tế, máy móc thiết bị,… đều được đưa vào web một cách khoa học, giúp người xem có thể hình dung về một phòng khám, cơ sở y tế chuyên nghiệp, có sự tin tưởng nhất định. Có thể nói, website là cầu nối để bệnh nhân đến với phòng khám một cách tốt nhất, nhanh nhất. Bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân có thể tương tác trên website để đưa ra những nhận xét, góp ý giúp phòng khám, cơ sở y tế ngày càng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Xem thêm:  Thiết kế website công ty giao nhận, chuyển phát nhanh
Thiet-ke-web-phong-kham-da-khoa
Giao diện website phòng khám đa khoa Thái Dương (Biên Hòa, Đồng Nai)

Thiết kế website bệnh viện

Thiết kế website ngành y tế, bệnh viện điều đòi hỏi đầu tiên là phải có tính hệ thống và thể hiện sự chuyên nghiệp. Bệnh viện là nơi chữa trị cho người bệnh, bởi vậy thiết kế phải khiến người bệnh khi truy cập website thấy được sự khoa học, trong lành và ngăn nắp, thuận tiện tìm hiểu thông tin. Dấu ấn đầu tiên này sẽ giúp tạo dựng dấu ấn tốt đẹp của bệnh viện đối với người bệnh, giúp họ đặt niềm tin, an tâm chữa trị.

Website bệnh viện được chia sẻ trên cộng động do đó chất lượng các bài đăng cần chính xác, hay và có sức lôi cuốn, kèm theo đó là thiết kế đẹp, gây ấn tượng.

Như vậy, không chỉ khám chữa bệnh tận tâm, chuyên môn nghiệp vụ tốt, mà bệnh viện còn cần có một website ấn tượng, tỉ mỉ trong từng bước thiết kế để thu hút được số lượng bệnh nhân đến khám, chữa trị và đặt niềm tin.

Sở hữu một trang web không khó, nhưng để có một website bệnh viện chuyên nghiệp thì lại cần có sự đầu tư. Hãy tìm những công ty chuyên thiết kế website có kinh nghiệm trong thiết kế web cho các bệnh viện, trung tâm/cơ sở y tế để thiết lập trang web như mong muốn.

thiet-ke-web-benh-vien
Giao diện trang chủ website bệnh viện Hoàn Mỹ – https://www.hoanmysaigon.com/

Thiết kế Website cho nhà thuốc

Không chỉ bệnh viện, phòng khám mà nhà thuốc cũng cần xây dựng một trang web riêng. Thiết kế website nhà thuốc sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Ngày nay internet là nơi mọi người có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì họ muốn, và việc tìm thông tin về thuốc, địa chỉ bán thuốc cũng không phải ngoại lệ. Nếu nhà thuốc của bạn có website tức là bạn đã cho nhà thuốc của bạn một kênh hữu ích, thiết thực để khách hàng biết đến. Đây cũng là biện pháp để phát triển kinh doanh, tăng doanh thu hiệu quả.

Một chức năng đặc thù của website nhà thuốc khác đó là tạo dựng không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm không giới hạn. Không gian, mặt bằng không bị giới hạn, bạn có thể giới thiệu mọi loại thuốc mình có một cách dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều so với cửa hàng nhà thuốc thực tế.

Việc hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh chóng cũng có thể thực hiện trên website. Những thông tin về sản phẩm được đưa ra chi tiết, cụ thể hay công cụ chat chính là cách giúp khách hàng tốt nhất. Đặc biệt, trong cùng một thời điểm bạn có thể hỗ trợ cho nhiều khách hàng hơn so với thực tế bên ngoài.

Xem thêm:  Thiết kế website in ấn, photocopy

Cũng giống thiết kế website ngành y tế, bệnh viện nói chung, thiết kế một website nhà thuốc còn giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều khoản: mặt bằng, nhân sự,…. Tất cả những điều này sẽ tăng khả năng cạnh tranh cho nhà thuốc của bạn, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp đối với cả khách hàng lẫn đối tác.

Thiết kế Website thông tin về y dược

Sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, bởi vậy những thông tin về y dược cũng luôn được tìm kiếm, chia sẻ nhiều nhất. Với công nghệ hiện đại, sự lan tỏa rộng khắp của internet, việc mua hàng trực tuyến, tìm hiểu bệnh lý trực tuyến, tra các thông tin sản phẩm,… không còn là điều khó khăn. Các trang web thông tin về y dược cũng vì thế mà ra đời ngày một nhiều.

Hầu như tất cả các bệnh viện, các công ty cung cấp thuốc, cửa hàng dược,… đều xây dựng cho mình một trang web về sức khỏe – y tế – dược riêng, phục vụ các nhu cầu tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Web thông tin về y dược sẽ giúp các đơn vị tăng tính cạnh tranh, đồng thời có sự cải thiện phù hợp, nâng cao khả năng phục vụ. Đây chính là xu hướng phát triển trong kinh doanh hiện nay.

Để có được những điều trên, bạn hãy tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp Balico giúp bạn có một trang web đạt chuẩn: xây dựng thương hiệu, giao diện thân thiện – chuyên nghiệp, tính điều hướng hợp lý – khoa học, hệ thống chức năng đầy đủ, quản trị vận hành đơn giản, thông minh.

thiet-ke-web-nganh-y
Giao diện nội dung web tin tức y khoa – https://doctors24h.vn/

Web cho phòng mạch cổ truyền

Phòng mạch cổ truyền thoạt nghe thì có vẻ mang dấu ấn dân dã, không mấy liên quan đến những tiến bộ của khoa học hay công nghệ hiện đại. Tuy nhiên với thời đại số như hiện nay, không gì là không thể kết nối và mang đến giá trị nhất định.

Như đã nói ở trên, internet là mảnh đất vàng cho việc quảng bá. Nếu xây dựng một trang web riêng, phòng mạch cổ truyền cũng rất dễ giới thiệu, mang hình ảnh của mình đến khách hàng. 

Xem thêm:  Thiết kế website nội thất

Với một phòng mạch tư nhân, rất khó để tiếp cận khách hàng nếu không có chương trình cụ thể. Việc quảng cáo bằng cách truyền miệng đã là phương pháp cũ, không mấy mang lại hiệu quả, quảng cáo trên phương tiện truyền thông lại cần có nguồn kinh phí lớn. Vì vậy, thiết kế website là lựa chọn phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí, lại tạo dựng hình ảnh chân thật, giới thiệu được những phương pháp chữa bệnh, những bài thuốc bí truyền. Bằng cách này, khách hàng có thể tìm hiểu và đến với phòng mạch nhanh hơn.

thiet-ke-web-y-hoc-co-truyen
Thiết kế website Y học cổ truyền – https://yhoccotruyensaigon.com/

Balico có thể mang đến cho bạn sự tin tưởng. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp. Đến với Balico, trang web của bạn sẽ có giao diện bắt mắt, phù hợp mô hình kinh doanh, tương thích được với tất cả các thiết bị, tùy biến kiểu hiển thị khác nhau trên các thiết bị truy cập khác nhau.

Không chỉ đẹp mắt, web do Balico thiết kế còn đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết để bạn có thể vận hành và phát triển mô hình kinh doanh phù hợp. Bạn cũng có thể tiến hành nâng cấp trang web bất cứ lúc nào để bắt kịp xu hướng và sự phát triển mới. Những cô cụ tích hợp trong web sẽ giúp bạn thực hiện nâng cấp một cách đơn giản, dễ dàng.

Ngoài ra, tối ưu giải pháp SEO, xây dựng dựa trên nghiên cứu trải nghiệm của người dùng cũng là điểm mạnh mà web Balico mang lại. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin, trao cơ hội thiết kế website cho Balico. Ngoài thiết kế trang web, Balico còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, hãy liên hệ với Balico ngay để tìm hiểu chi tiết và nhận sự tư vấn miễn phí.

avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog