Thiết kế website công ty quảng cáo, truyền thông

Thiết kế website công ty quảng cáo dành riêng cho các cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện hay truyền thông,… nhằm quảng bá thương hiệu và tăng traffic. Đây cũng là cầu nối giữa đối tác và các nhà đầu tư tiềm năng. Do vậy sở hữu một website chuyên nghiệp là điều quan trọng.

Thiết kế website công ty quảng cáo

Công ty quảng cáo cho dịch vụ quảng cáo ngoài trời

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiện nay rất phổ biến và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Bởi số lượng doanh nghiệp tăng kéo theo mức độ cạnh tranh cũng như mong muốn lan tỏa thương hiệu và tiếp cận khách hàng gia tăng. Chính vì thế việc tìm kiếm công ty quảng cáo ngoài trời là rất phổ biến.

Thiet-ke-web-cho-thue-quang-cao

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời là gì và nhu cầu sử dụng website ra sao?

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời ta hiểu cách đơn giản là việc sử dụng các biển quảng cáo led, banner dán kính, banner trên xe bus, xe taxi,… các quảng cáo trên màn hình chiếu ngược, các bảng hiệu,… nhằm quảng bá và nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Tất cả các cá nhân, công ty lớn nhỏ khi sở hữu showroom, văn phòng làm việc, cửa tiệm,… đều cần sử dụng đến bảng hiệu. Quy mô càng lớn thì nhu cầu sử dụng quảng cáo ngoài trời sẽ càng tăng. Do vậy, việc tìm kiếm đơn vị uy tín chuyên thực hiện công việc này là rất phổ biến. Lúc này khách hàng sẽ tin tưởng hơn nếu doanh nghiệp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin họ cần.

Dịch vụ thiết kế website cho dịch vụ quảng cáo ngoài trời Balico

Dịch vụ thiết kế website công ty quảng cáo đáp ứng nhu cầu giới thiệu những dịch vụ quảng cáo ngoài trời của công ty. Với dịch vụ quảng cáo ngoài trời thì tính thẩm mỹ, độc đáo và tính nghệ thuật là những thứ khách hàng cần thấy. Vì vậy, dịch vụ thiết kế web của Balico sẽ giúp đơn vị bạn đảm bảo rằng những sản phẩm dịch vụ của đơn vị mình là những tác phẩm nghệ thuật mang tính riêng biệt và sáng tạo nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web, khách hàng có thể yên tâm về giao diện, bố cục website vì Balico sẽ chú trọng đến trải nghiệm tốt nhất của người dùng bao gồm thiết kế Responsive và UX/UI. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp show ra được những mẫu quảng cáo ngoài trời đã thực hiện, các đối tác lớn, dịch vụ quảng cáo bạn cung cấp cũng như báo giá sơ bộ,… Điều này sẽ tạo sự tin cậy tốt hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website Balico cho dịch vụ quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp sẽ được tư vấn về ý tưởng, content, hình ảnh và video. Đây là những điều quan trọng cần thiết thể hiện nổi bật trên website quảng cáo. Bởi khi được trải nghiệm một cách trực quan bao giờ cũng tạo sự thích thú và tin tưởng hơn.

Thiet-ke-website-quang-cao
Giao diện website dịch vụ quảng cáo ngoài trời

Website lĩnh vực thi công quảng cáo

Website thi công quảng cáo sử dụng cho đa dạng loại dịch vụ quảng cáo, bao gồm thi công quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Là các biển hiệu, áp phích, công trình mẫu quảng cáo, màn hình led quảng cáo,…. 

Sự cần thiết của website với dịch vụ thi công quảng cáo

Thi công quảng cáo đang là một trong những ngành nghề phát triển và nhu cầu khách hàng tìm kiếm cũng không ngừng tăng. Chính vì thế việc sở hữu một website là cực kỳ quan trọng. Website sẽ đưa khách hàng đến các dự án, các công trình mà bạn đã và đang thực hiện, cho khách hàng biết được bạn là ai, bạn ở đâu, bạn cung cấp những dịch vụ nào một cách rõ ràng và tổng quan nhất.

Hơn thế nữa, website là một trong những công cụ có độ uy tín cao hơn nhiều so với các kênh mạng xã hội như facebook, zalo, linkedin,…. Do vậy, để thu hút nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng thì bạn nên đầu tư ít nhất một website chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website công ty quảng cáo

Nhằm giúp khách hàng xây dựng một website thi công quảng cáo tạo được lòng tin ở khách hàng, dịch vụ thiết kế website tại Balico sẽ giúp bạn show ra thật nhiều những dữ liệu về công trình, dự án đã và đang thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng xây dựng hệ thống giao diện thân thiện, đầu tư chủ yếu vào hình ảnh và content hữu ích cho khách hàng. 

Đặc biệt, Balico sẽ định hướng về nội dung web để khách hàng có thể cập nhật sau này. Đó là nhiều nội dung dạng blog chia sẻ về các kinh nghiệm, các mẹo liên quan đến dịch vụ bạn đang cung cấp để thu hút traffic đổ về website bạn. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi cũng không bỏ quan đến responsive, tức là độ thích hợp với bất kỳ thiết bị điện tử nào. Thêm vào đó là việc chú trọng vào tốc độ load trang, tích hợp các tính năng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.  Chúng mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng đồng nghĩa với việc khách sẽ quan tâm và ở lại website lâu hơn.

Thiet-ke-web-dich-vu-quang-cao
Giao diện website dịch vụ thi công quảng cáo

Thiết kế web dịch vụ quảng cáo truyền thông

Lĩnh vực quảng cáo truyền thông đòi hỏi sự sáng tạo, chuyên nghiệp cao. Do đó, hình ảnh của công ty truyền thông trên website rất quan trọng.

Tầm quan trọng của website công ty quảng cáo truyền thông

Website chính là nơi thể hiện toàn bộ những thông tin quan trọng của dịch vụ đến khách hàng. Do vậy bạn cần đầu tư một cách kỹ lưỡng từng chi tiết từ việc thiết kế giao diện đến nội dung thể hiện trên website. Nếu một người khách họ không có nhu cầu nhưng khi xem qua một trang web thu hút thì đây cũng sẽ là tư liệu để khách hàng theo dõi và giới thiệu đến người quen dịch vụ của bạn.

Website cũng là kênh cập nhật nhanh nhất những thông tin từ dịch vụ của bạn như công nghệ mới, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi,… Vì bạn làm dịch vụ quảng cáo truyền thông nên bạn phải là đơn vị ưu tiên phát triển mảng này. Do vậy, việc xây dựng một website truyền thông chuyên nghiệp sẽ tạo sự tin tưởng tốt đến khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website công ty quảng cáo truyền thông của Balico

Hãy chọn đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện hiệu quả kế hoạch truyền thông ngay từ đầu. Và Balico sẽ giúp bạn. Trong công đoạn thiết kế website dịch vụ quảng cáo truyền thông, việc đầu tư vào hình ảnh là điều quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ngay từ lần đầu khách vào thăm website bạn. Giao diện luôn là thứ quyết định hành vi của khách hàng. Website với giao diện hấp dẫn sẽ giúp người xem ở lại lâu hơn. Và tất nhiên là tỉ lệ là khách hàng tiềm năng cao. 

Doanh nghiệp làm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông thì website càng được chú trọng hơn về lượt người truy cập. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế website sẽ nghiên cứu để tích hợp những chức năng hiện đại và tối ưu nhất nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi ghé thăm và tin tưởng vào dịch vụ quảng cáo của đơn vị mình.

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ thiết kế website công ty quảng cáo mà Balico muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ mang đến cho những ai có nhu cầu thiết kế website trong lĩnh vực quảng cáo những thông tin hữu ích. Vui lòng liên hệ Balico qua hotline 0949 339 222 nếu bạn có nhu cầu thiết kế website !

avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog