Thiết kế website công ty bảo vệ, vệ sĩ

Để có thể quảng bá hình ảnh, thu hút được nhiều đối tác, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng cần có một trang web riêng. Thiết kế website công ty bảo vệ mang lại lợi ích gì? Có cần chú ý gì về giao diện chính hay không? Các chức năng cần có? hãy cùng Balico chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây

Dịch vụ Thiết kế website công ty bảo vệ, vệ sĩ

Thiet-ke-web-cong-ty-bao-ve

Tìm khách hàng, đối tác

Hiện nay Internet là môi trường lý tưởng, rộng lớn để tìm việc, tìm người. Rất nhiều người sử dụng Internet để thực hiện mục đích của mình. Bởi vậy thiết kế website công ty bảo vệ sẽ giúp đơn vị của bạn tiếp cận được với lượng khách hàng cực kỳ tiềm năng. Dựa vào những thông tin hữu ích trên website, người truy cập sẽ có khả năng lớn trở thành khách hàng, đối tác của đơn vị bạn.

Tạo dựng uy tín

Với một website chuyên nghiệp, luôn cập nhật thông tin đầy đủ, giới thiệu chi tiết doanh nghiệp, hồ sơ năng lực doanh nghiệp,… sẽ dễ dàng tạo dựng được uy tín đến đối tác, khách hàng.

Xây dựng hình ảnh, quảng bá doanh nghiệp

Không giống các kênh truyền thông, hình thức quảng cáo truyền thống khác, website hoạt động 24/7. Đây chính là một cách hữu hiệu để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Thiết kế website công ty bảo vệ với hình ảnh đẹp, phần trình bày các chuyên mục rõ ràng, khoa học, tích hợp các chức năng cần thiết sẽ mang tới ấn tượng tốt cho khách hàng, giúp doanh nghiệp ngày càng có vị thế, chỗ đứng vững chắc trong ngành.

Hỗ trợ trong công việc nội bộ

Không chỉ có vai trò trong công tác đối ngoại, thúc đẩy kinh doanh, web công ty bảo vệ còn giúp giải quyết các công việc nội bộ dễ dàng, đơn giản hơn. Khi muốn thông báo thông tin gì đó, triển khai kế hoạch mới hoặc thay đổi trong chính sách,… thay vì phải triệu tập một cuộc họp, soạn gửi email, bạn chỉ việc update lên trang web. Các thành viên doanh nghiệp cũng tiếp cận được thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí marketing

Các phương thức quảng cáo như đăng báo, lên sóng phát thanh, truyền hình, phát tờ rơi,… đều mất một khoản chi phí lớn. Nhưng khi đã có website riêng thì khoản chi phí marketing đó được giảm đi đáng kể.

Thiet-ke-website-cong-ty-bao-ve
Giao diện thiết kế website công ty bảo vệ – vệ sĩ Việt Á  –  https://baovevieta.com/

Những chú ý về giao diện của website công ty bảo vệ

Đối với việc thiết kế website công ty bảo vệ, giao diện là điều rất quan trọng. Nó sẽ gây ấn tượng ban đầu, tác động không hề nhỏ khiến khách hàng có lựa chọn doanh nghiệp bạn hay không. Chính vì vậy, khi thiết kế web cần lưu ý một số vấn đề về giao diện như sau:

  • Thể hiện thương hiệu doanh nghiệp: dựa vào nhận diện thương hiệu như các vấn đề về logo, dải màu,… để có thiết kế thống nhất, mang lại giá trị quảng bá thương hiệu hiệu quả.
  • Thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, tạo được cảm nhận về sự an toàn
  • Mang xu hướng giới thiệu, show hình ảnh doanh nghiệp, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp để khách hàng dễ tiếp cận.
  • Nút thao tác bố trí hợp lý, thuận tiện cho khách hàng truy cập, tìm hiểu thông tin.

Chức năng của website công ty bảo vệ

Thiết kế website công ty bảo vệ không cần nhiều chức năng phức tạp như các website về bán hàng khác. Một số chức năng có thể tham khảo cho trang web doanh nghiệp bạn: các module cơ bản: trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, tin tức, thông báo, tuyển dụng, liên hệ,…; bảo mật SSL tạo sự tin cậy cho web; responsive giúp hiển thị tương thích được nhiều thiết bị truy cập; ngôn ngữ chuyển đổi để hợp tác được với cả đối tác nước ngoài.

Để có thể lựa chọn chính xác những chức năng phù hợp cho website, bạn hãy xác định rõ mục đích, nhu cầu sử dụng trang web của đơn vị mình.

Thiet-ke-web-cong-ty-dich-vu-bao-ve
Thiết kế website công ty bảo vệ Đông Hải  –  https://baovedonghai.com/

Thiết kế website công ty bảo vệ, vệ sĩ tại Balico

Balico với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, trong đó có thiết kế website công ty bảo vệ cùng đội ngũ lập trình viên, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn website chuyên nghiệp, mang lại lợi ích lớn cho việc kinh doanh.

Balico sẽ cùng bạn lên ý tưởng tạo dựng website với giao diện đẹp, thu hút, bắt mắt ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. Đội ngũ của Balico sẵn sàng lắng nghe để đưa ra những tư vấn hợp lý từ chọn tone màu cho đến bố cục, module,…phù hợp với phong cách và mục đích doanh nghiệp hướng tới.

Trang web do Balico thiết kế cũng có khả năng tương thích cao. Khách hàng có thể truy cập web công ty bạn trên mọi thiết bị điện tử có Internet. Mỗi dạng thiết bị hiển thị trang web sẽ có sự tùy biến phù hợp. Đây là điều rất hữu ích để đơn vị bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, tạo cho khách hàng cảm nhận được sự tiện ích và đơn giản.

Mọi chức năng cần thiết cũng sẽ được cập nhật đầy đủ, giúp doanh nghiệp vận hành và triển khai kinh doanh hiệu quả.

Web công ty bảo vệ do Balico thiết kế cũng có khả năng cập nhật dễ dàng để bắt kịp những xu thế mới trong kinh doanh và thay đổi theo từng giai đoạn phát triển.

Balico còn giúp bạn tối ưu hóa giải pháp SEO, giúp trang web công ty bạn hiển thị trên trang nhất tìm kiếm google. Đây là lợi thế lớn để công ty bạn cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành, và củng cố vị thế trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Ngoài ra, đội ngũ của Balico luôn thiết kế website nói chung và thiết kế website công ty bảo vệ nói riêng dựa trên trải nghiệm người dùng. Bởi vậy, trang web không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn thân thiện, được đánh giá cao từ phía người truy cập. Những xu hướng thiết kế hiện đại được cập nhật thường xuyên, mang đến cho bạn trang web hợp thời, hợp xu thế.

avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog