Thiết kế web trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thuận An

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo

Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Sau 15 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 19 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học tIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

 • Tiếng Anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
 • Tiếng Anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

popodoo

Chương trình đào tạo của Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo

Anh ngữ quốc tế PoPoDoo tự hào khi xây dựng môi trường Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi, đồng thời nghiên cứu, xuất bản và cung cấp Hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ tại gia đình. Đặc biệt, với hệ thống tài khoản trực tuyến, phụ huynh sẽ dễ dàng theo dõi những hình ảnh và video lớp học, điểm số qua từng giai đoạn, nhận xét của giáo viên, bài tập luyện tập thêm qua mục Ống kính lớp học.

1. PoPoDoo English

Chương trình PoPoDoo English sử dụng giáo trình cùng tên với Sách giáo khoa, hệ thống đĩa CD, CD-Rom, DVD và bộ phim hoạt hình nổi tiếng hiện nay đang phát trên kênh truyền hình VCTV11 là “Một Ngày Của PoPoDoo” được đông đảo bạn nhỏ yêu thích.

Xem thêm:  Thiết kế web rạp chiếu phim Meci Cinema

PoPoDoo English là hệ thống chương trình có kết hợp với giáo án giảng dạy của giáo viên trên lớp nên sau khi học tại lớp các bé sẽ được ôn tập các bài học tại nhà với những bài tập học sinh đang có trong bộ giáo trình PoPoDoo English. Tạo điều kiện giúp bé ghi nhớ và thực hành tốt hơn các kiến thức đã học. Đảm bảo việc học tập tại nhiều môi trường khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

popodoo enlish
Đội ngũ giáo viên của PoPoDoo Enlish

2. PoPoDoo Kid

Là hệ thống giáo trình học Tiếng Anh thông minh được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và độc quyền cung cấp tại Việt Nam. Toàn bộ sách giáo khoa và sản phẩm kèm theo đều được sử dụng với một cây bút thông minh DoDoPen có khả năng đọc được 3 ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt và Tiếng Trung. Toàn bộ hệ thống giáo trình bao gồm 6 cấp độ từ A – F có thể phù hợp với trình độ và độ tuổi khác nhau của các bé.

3. PoPoDoo Smart English

Là hệ thống chương trình học Tiếng Anh thông minh độc quyền cung cấp tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Giáo dục PoPoDoo Việt Nam. Toàn bộ sách giáo khoa và sản phẩm phụ trợ đều được sử dụng kèm với một cây bút thông minh Smart Pen giúp bé phát âm chuẩn ngay từ đầu với 100% giọng người bản ngữ, thu hút bé các giọng đọc khác nhau tương ứng với từng nhân vật và đặc biệt hơn bé có thể ghi âm lại giọng đọc của mình so sánh với giọng đọc của người bản ngữ….

Toàn bộ hệ thống giáo trình bao gồm 6 cấp độ từ A – F có thể phù hợp với những trình độ khác nhau của các bé, đặc biệt các bé trong độ tuổi 3 – 8. Ngoài ra trong chiếc bút Smart Pen còn tích hợp thêm từ điển 3000 từ, chức năng chơi đàn Piano và 10 bài hát tiếng Anh thông dụng nhất cho bé trên vỏ hộp bút.

Xem thêm:  Thiết kế web Nhà hàng Gió: Biên Hoà, Đồng Nai

he thong popodoo

Nhu cầu thiết kế web của các Trung tâm Anh ngữ

Thiết kế web trung tâm Anh ngữ là một trong những hạng mục thuộc danh mục thiết kế website giáo dục vừa triển khai cho khách hàng, cụ thể là thiết kế website cho trung tâm Anh ngữ chuyên biệt dành cho trẻ em: PopoDoo Smart English Thuận An, Bình Dương.

Mấy năm gần đây kinh tế thị trường phát triển, xu hướng hoà nhập quốc tế từ văn hoá đến thương mại. Do đó nhu cầu học ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng Anh tăng cao. Nhiều trung tâm đào tạo Anh Ngữ mọc ra không chỉ ở các thành phố lớn mà cả những vùng tỉnh lẻ hay ngoại ô

Nhằm tiếp cận khách hàng một cách tối đa, các trung tâm không chỉ tập trung vào mảng tư vấn offline, tìm kiếm khách hàng mục tiêu qua tờ rơi, quảng cáo, biển hiệu, băng rôn,.. mà kênh online cũng được khai thác triệt để như mạng xã hội, videos, rao vặt,… và website.

Nhằm tối ưu hoá và mang lại hiệu quả cao nhất cho việc gia tăng học viên tham gia các khoá học, cũng là một cách để thu thập và lưu giữ data khách hàng, do đó kênh online nói chung và website nói riêng là một trong những kênh mang lại hiệu quả rất lớn

popodoo thuan an
Hình ảnh Trung Tâm Anh Ngữ PoPoDoo Thuận An

Thiết kế web trung tâm Anh ngữ đòi hỏi những gì?

Website dành cho các trung tâm đào tạo ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn hay Nhật thì điều tiên quyết không nằm 100% ở giao diện, đó có thể đơn giản chỉ là một trang dạng landingpage, nhưng nội dung là điều sống còn

Ở trên đó cần thể hiện được các nội dung cốt lõi sau:

 • Logo + hình ảnh làm nổi bật thương hiệu của trung tâm
 • Form đăng ký tư vấn hoặc đăng ký khoá học trực tuyến nhằm thu thập data khách hàng
 • Các chương trình đào tạo đặc biệt từ cơ bản đến nâng cao phải được đề cập rõ
 • Nêu bật được các thế mạnh canh tranh của trung tâm đào tạo
 • Quy trình đào tạo có thể được đưa ra cụ thể cho học viên hiểu
 • Những cam kết về chất lượng đầu ra, uy tín trung tâm nếu có
 • Và cuối cùng phải là thông tin liên hệ cần thiết: địa chỉ, số điện thoại, bản đồ, email,…
Xem thêm:  Thiết kế web Nhà hàng Gió: Biên Hoà, Đồng Nai
trung tam popodoo
Hình ảnh giảng dạy tại Trung Tâm Anh Ngữ PoPoDoo Thuận An

Trung tâm Anh ngữ PopoDoo Thuận An, Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ PopoDoo Smart English Thuận An, Bình Dương là thành viên chi nhánh thứ 129 của hệ thống Anh ngữ PopoDoo Việt Nam.

Anh ngữ PopoDoo Việt Nam là hệ thống đào tạo tiếng Anh chuyên biệt dành cho trẻ từ 3 – 15 tuổi, được thành lập từ năm 2007. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, đến nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và uy tín của nhiều bậc phụ huynh khi lựa chọn nơi khởi đầu giao tiếp tiếng Anh cho con em mình

Trung tâm Anh ngữ PopoDoo Smart English Thuận An, Bình Dương:

 • Địa chỉ: số 37 Nguyễn Văn Tiết, Kp. Bình Hoà, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0972.118.686 – Email: info@popodoobinhduong.com
 • Website: www.popodoobinhduong.com
avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog