Thiết kế website in ấn, photocopy

In ấn, photocopy đang là một trong những ngành kinh doanh được đánh giá là mang lại nguồn lợi nhuận cao chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu chỉ mở mặt bằng và không có các chiến dịch truyền thông thì sẽ rất khó để tiếp cận tới nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Trong đó, thiết kế website in ấn, photocopy được xem là giải pháp marketing online hiệu quả giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng chỉ với chi phí thấp. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đơn vị chuyên thiết kế website in ấn, photocopy uy tín để bạn tham khảo.

Thiet-ke-web-in-an

Nhu cầu thiết kế website in ấn, photocopy hiện nay

Hàng loạt các công ty trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, photocopy đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu in tờ rơi, in catalogue, in ấn lịch tết,… của người dùng. Điều này đã khiến cho ngành nghề in ấn photo ngày càng có sức cạnh tranh cao. Nếu chỉ tiếp tục hoạt động theo kiểu truyền thống mà không đẩy mạnh vào marketing online thì các công ty, doanh nghiệp quảng cáo in ấn khó có thể cạnh tranh được.

Một trong những giải pháp giúp đẩy mạnh thương hiệu cá nhân và tạo lợi thế cạnh tranh đảm bảo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí đó là thiết kế website in ấn, photocopy. So với những kênh quảng cáo khác, website vẫn là một kênh an toàn, ít rủi ro mà hiệu quả mang lại khá tốt. Cụ thể, những lợi ích khi sở hữu website in ấn quảng cáo, photocopy đó là:

 • Giúp các công ty in ấn có thể quảng bá thương hiệu của mình trên Internet.
 • Khách hàng có nhu cầu in ấn, photo có thể dễ dàng tham khả được nhiều mẫu mà không phải tới tận nơi.
 • Website tăng khả năng tương tác trực tiếp giữa khách hàng với công ty.
Xem thêm:  Thiết kế website công ty bảo vệ, vệ sĩ

Dịch vụ thiết kế website in ấn, photocopy uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Website được ví là cánh tay phải đắc lực giúp công việc làm ăn, kinh doanh thêm hiệu quả. Mặc dù thiết kế website không hề khó nhưng điều quan trọng là thiết kế website sao để thu hút được khách hàng ngay những lần click đầu tiên. Đó là lý do mà việc tìm đến những đơn vị chuyên thiết kế website in ấn, photocopy uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Balico tự hào là một trong những đơn vị nhận thiết kế website chất lượng với giá hợp lý nhất thị trường. Sở hữu CMS riêng biệt và mạnh mẽ, các website do Balico thực hiện đều được xây dựng trên ngôn ngữ PHP và Ruby on Rails mô hình MVC theo tiêu chuẩn W3C. Đặc biệt, Balico luôn chú trọng việc tối ưu hóa website với bộ máy tìm kiếm nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Ngoài ra, Balico còn hỗ trợ tư vấn và bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. 

Thiet-ke-web-in-an-gia-re
Giao diện trang chủ website in ấn, photocopy

3 loại website in ấn, photocopy đang thịnh hành trên thị trường

Thiết kế web cho tiệm photocopy

Những cửa tiệm photocopy có sẵn mặt bằng sẽ chủ động hơn trong việc tìm kiếm khách hàng ở khu vực sinh sống. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào những khách hàng xung quanh sẽ không mang lại nguồn lợi nhuận bền vững. Vì thế, việc thiết kế website in ấn, photocopy cho những cửa tiệm là điều cần thiết.

Sở hữu website riêng cho tiệm photocopy sẽ giúp phần nào khẳng định được sự uy tín về dịch vụ. Đồng thời là cách giúp cửa tiệm có thể được nhiều khách hàng ở nơi khác tìm đến để sử dụng dịch vụ khi tra cứu trên google.

Lưu ý, đối với website cho tiệm photocopy cần phải đảm bảo có đầy đủ các mục:

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Những dịch vụ in ấn, photocopy tại cửa tiệm như: in tiểu luận, khóa luận, giấy tờ,…
 • Bảng giá dịch vụ in ấn, photocopy
 • Thông tin liên hệ có tích hợp Google Maps.
Xem thêm:  Thiết kế website nghệ thuật, mỹ thuật

Thiết kế web cho công ty in ấn

Đối với những công ty in ấn quảng cáo, website chính là kênh để họ có thể đăng tải các dịch vụ của mình một cách chi tiết và liên tục. Đồng thời, website cũng mở thêm hình thức nhận đơn hàng trực tuyến để gia tăng thu nhập. Đặc biệt, nếu làm tốt việc SEO website còn giúp công ty có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng và khẳng định được uy tín của mình trên thị trường.

Khi thiết kế website in ấn, photo cho công ty thì cần đảm bảo có đầy đủ các chức năng sau:

 • Giới thiệu: những thông tin chung về công ty, kinh nghiệm hoạt động, năng lực, đội ngũ nhân sự,…
 • Sản phẩm: nên được trình bày dưới dạng danh mục và giới thiệu về những sản phẩm in ấn quảng cáo.
 • Dịch vụ: Đa số các công ty in ấn đều hỗ trợ đa ngành nghề nên cần cập nhật thành từng mục để giới thiệu chi tiết hơn về những dịch vụ công ty cung cấp.
 • Tin tức: cập nhật tin tức ngành, tin tức công ty, tin tức khuyến mãi, tin tức tuyển dụng.
 • Tìm kiếm: giúp người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm dựa trên từ khóa liên quan.
 • Tích hợp mạng xã hội: Có các button liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Pinterest…
 • Liên hệ: bao gồm thông tin liên hệ, địa chỉ, hộp thư góp ý,…
Thiet-ke-web-in-an-dep
Thiết kế web công ty in ấn

Thiết kế web dịch vụ thiết kế quảng cáo và thiết kế in ấn

Ngoài dịch vụ in ấn, rất nhiều công ty còn cung cấp song song với dịch vụ tư vấn, thiết kế trọn gói và hỗ trợ in ấn, photo từ A đến Z. Đây cũng là xu hướng được đông đảo khách hàng tìm đến và sử dụng bởi thay vì tìm phải một đơn vị chuyên thiết kế, sau đó mới tìm một đơn vị để hỗ trợ in ấn, khách hàng sẽ ưu tiên chọn địa chỉ phục vụ cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Xem thêm:  Thiết kế website công ty quảng cáo, truyền thông

Đối với những website cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo và thiết kế in ấn, trang web chính là bộ mặt thể hiện toàn bộ những gì mà chủ sở hữu cung cấp. Vì thế, website cần phải gây ấn tượng ngay từ cú click đầu tiên. Các dịch vụ nên được chia thành nhiều mục để người truy cập có thể dễ dàng nắm bắt như:

 • Dịch vụ thiết kế: thiết kế logo, thiết kế brochure, thiết kế danh thiếp, thiết kế lịch tết,…
 • Dịch vụ in ấn: In offset, in lụa,…

Đặc biệt, khâu hình ảnh và những sản phẩm thiết kế quảng cáo, thiết kế in ấn cần được tải lên với chất lượng tốt nhất. Người dùng sẽ trực tiếp xem các mẫu thiết kế và đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không.

BALICO chúng tôi là đơn vị thiết kế website in ấn, photocopy uy tín, giá hợp lý. Để được hỗ trợ tư vấn thiết kế website về lĩnh vực in ấn với sự độc đáo, chuẩn SEO thì hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline 0949 339 222  để được hỗ trợ.

avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog