fbpx

Thiết kế website du lịch, lữ hành

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch, thiết kế website du lịch ngày càng cần thiết cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch. Xây dựng một website du lịch chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin họ hữu ích như: giá tour, giá phòng ở, lộ trình,…

Nếu doanh nghiệp chưa biết làm thế nào để có một website du lịch đẹp, chuẩn SEO và có thể quảng cáo một cách tốt nhất thì hãy liên hệ với BALICO, chúng tôi sẽ xây dựng một website du lịch khiến doanh nghiệp hài lòng nhất.

Thiet-ke-website-du-lich

Thiết kế website du lịch, lữ hành

Thiết kế website công ty lữ hành, du lịch

Là doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực du lịch chắc chắn sẽ biết rằng internet là điểm đến đầu tiên của khách hàng khi họ có kế hoạch nghỉ dưỡng trong tương lai. Thông qua internet khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp biết đến khách sạn, dịch vụ tour và khu nghỉ dưỡng thông qua các trang website du lịch. Vì vậy, làm web du lịch rất quan trọng cho các công ty lữ hành hoạt động trong lĩnh vực này.

Ngành du lịch là một trong những lĩnh vực đa dạng về văn hóa, con người,… Chính vì vậy để thể hiện được văn hóa độc đáo của một công ty  lữ hành cần đáp ứng nhu cầu cũng như đòi hỏi của khách hàng. Cung cấp những thông tin hữu ích và hấp dẫn cho khách du lịch về những tour du lịch hay chia sẻ kinh nghiệm du lịch là việc làm mà các công ty du lịch cần phải chú trọng.

Chính vì vậy mà xây dựng website du lịch đòi hỏi người thiết kế cần phải am hiểu về du lịch, có kiến thức sâu rộng để thể hiện được toàn bộ đặc sắc của công ty lữ hành lên website một cách độc đáo, phù hợp với người dùng, thu hút du khách mỗi khi họ ghé qua.

Dịch vụ thiết kế website du lịch của BALICO luôn mang đến những sản phẩm thể hiện được giá trị và đẳng cấp cho các công ty lữ hành, đồng thời cũng đảm bảo có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Mẫu thiết kế của BALICO luôn bắt kịp xu hướng hiện đại, xây dựng website độc đáo, làm tăng uy tín và giá trị của công ty lữ hành, đồng thời tạo cảm giác thích thú khi những du khách trải nghiệm trên website của doanh nghiệp.

Thiet-ke-website-du-lich-dep
Giao diện website công ty du lịch – lữ hành

Thiết kế website dịch vụ bán tour du lịch

Website du lịch mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhưng lại chưa có tính năng đặt tour thì có thể coi là một thất bại lớn. Các thông tin về dịch vụ tour, bán tour xuất hiện trên website giúp những du khách ở xa trở nên dễ dàng hơn trong quá trình đặt tour.

Hãy cho khách hàng biết họ có thể tìm kiếm các tour du lịch, điểm khởi hành, thời gian trong chuyến tham quan,…đừng quên cung cấp hình ảnh về các tour bên doanh nghiệp đã thực hiện để khách hàng thêm tin tưởng. Như vậy sẽ dễ cho khách hàng nhanh chóng tìm được tour họ mong muốn nhất, từ đó khách hàng sẽ có thiện cảm với khách hàng và dẫn họ đến hành vi muốn sử dụng tour do công ty cung cấp.

Trong thiết kế website du lịch, dịch vụ bán tour là vô cùng quan trọng giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh du lịch. Nút đặt tour giúp khách hàng có thể nhanh chóng quyết định lựa chọn tour du lịch đồng thời thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đặt tour du lịch và thanh toán trực tuyến. 

Bên cạnh đó, việc tích hợp nhiều hình thức thanh toán, cổng thanh toán trực tuyến là yêu cầu cơ bản cho các thiết kế website du lịch hiện nay. Hãy tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể đặt phòng qua website. Đây cũng chính là một trong những yếu tố đánh giá website du lịch của doanh nghiệp có chuyên nghiệp hay không.

Thiet-ke-website-du-lich-gia-re
Website bán tour du lịch

Thiết kế website review về du lịch 

Khách hàng luôn tìm hiểu và tham khảo rất nhiều nguồn thông tin khác nhau trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó đặc biệt là dịch vụ du lịch. Một trong những nguồn tham khảo phổ biến đó là review từ những người đi trước. Thiết kế website du lịch có phần đánh giá từ khách hàng, đây sẽ là nơi khách hàng chú ý nhiều để đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ du lịch của công ty hay không. Hơn thế nữa, đó còn là cơ sở để công ty thay đổi phong cách phục vụ khách hàng cho phù hợp.

Thiết kế website diễn đàn du lịch

Trong ngành du lịch thì việc sở hữu một diễn đàn rất quan trọng, chủ yếu là để duy trì liên hệ với các khách hàng cũ. Thiết kế website du lịch có diễn đàn như một sân giao lưu thông tin dành cho tất cả mọi người quan tâm đến du lịch.

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các công ty lữ hành có diễn đàn du lịch ngày nay có cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh cũng như phát triển được quy mô, hình thức kinh doanh của mình. Nếu một doanh nghiệp sở hữu Website diễn đàn du lịch chuẩn SEO, đẹp mắt và hữu dụng thì cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự đam mê và sáng tạo của đội ngũ nhân viên trẻ, BALICO mang đến cho khách hàng những dịch vụ độc đáo và sản phẩm bắt kịp xu hướng mới nhất. Thông qua việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, việc thu hút được nhiều khách hàng là điều rất dễ dàng. 

BALICO luôn cố gắng tỉ mỉ trong mọi chi tiết để mang đến cho khách hàng những sản phẩm website du lịch với giao diện độc đáo, nâng tầm giá trị thương hiệu cho công ty.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo: 0949.339.222 để được tư vấn.

Trịnh Bảo

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog