Snaptik là gì? Hướng dẫn tải video Tiktok không có logo với Snaptik App

Trong thời gian gần đây, Snaptik (hay còn gọi là Snaptik App) đã trở thành một ứng dụng cực kỳ phổ biến. Mỗi tháng, trên Google Search có hơn 4 triệu lượt tìm kiếm với từ khóa “snaptik”, cho thấy sức hút của ứng dụng này đối với người dùng hiện nay.

Nhưng vậy, Snaptik là gì? Nó là một ứng dụng để tải xuống và chia sẻ video trên mạng xã hội TikTok. Sử dụng Snaptik, người dùng có thể dễ dàng tải xuống các video TikTok yêu thích của họ và chia sẻ chúng trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hay Twitter. Ngoài ra, Snaptik cũng cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác như lưu trữ video trên đám mây, chỉnh sửa video, thêm nhạc nền, thay đổi độ phân giải và định dạng video và nhiều hơn nữa.

Nhờ vào tính năng độc đáo và tiện ích mà Snaptik đã trở thành một ứng dụng rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với những người yêu thích TikTok và muốn chia sẻ video của mình với những người khác trên mạng xã hội.

Snaptik là gì?

Snaptik hay còn gọi là Snaptik App là trong những ứng dụng dùng để tải xuống video trên TikTok tốt nhất hiện nay, ứng dụng có trình tải xuống video tiktok trực tuyến mà không có hình mờ (no watermark). Cách sử dụng Snaptik thì vô cùng đơn giản, đối với điện thoại android, bạn chỉ cần copy link video TikTok,  sau đó bạn mở SnapTik và dán link vào, quá trình tải video xuống sẽ tự động bắt đầu và lưu video TikTok không logo vào điện thoại của bạn.

snaptik

Thông tin của ứng dụng Snaptik:

Như bạn đã biết, TikTok là một ứng dụng mạng xã hội video ngắn đang rất phổ biến hiện nay, vì thế ứng dụng Snaptik sẽ giúp bạn tải những video thú vị từ TikTok về điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, không những vậy bạn cũng có thể tùy chọn các chất lượng tải khác nhau một cách dễ dàng.

Ứng dụng Snaptik có thể chạy mượt mà trên các hệ điều hành phổ biến nhất như Windows, Android và IOS. Về dung lượng, ứng dụng có kích thước nhỏ gọn chỉ 8.2 MB như đã nói ở trên. Còn về tính năng thì ứng dụng có 4 tính năng chính, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết ở mục tiếp theo sau đây.

snaptik app

Xem thêm: Dịch vụ Tiktok

Tìm hiểu 4 tính năng chính trên Snaptik App

SnapTik là ứng dụng cho phép người dùng tải xuống và chia sẻ video TikTok một cách dễ dàng. Với tính năng lưu trữ trên đám mây, SnapTik cho phép người dùng truy cập và thưởng thức các video đã tải xuống của mình mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ các video này với bạn bè và người thân của mình trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hay Twitter, giúp cho việc chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm:  Top 10 website review đánh giá sản phẩm tốt nhất 2023

1. Tải video TikTok không logo về điện thoại Android, iOS nhanh chóng

Nếu bạn muốn tải những video yêu thích trên TikTok về điện thoại để có thể xem lại một cách dễ dàng, SnapTik Apk là ứng dụng lý tưởng để làm điều này.

Với SnapTik, việc tải video TikTok mà không có logo sẽ trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào mà bạn yêu thích trên TikTok và lưu trữ chúng trên thiết bị của mình để xem lại sau này.

Điều đặc biệt là SnapTik cũng cho phép người dùng tải xuống các video trên ứng dụng Douyin (Tiktok Trung Quốc), giúp người dùng có thể truy cập đến nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

snaptik 1

2. Đa dạng tùy chọn tải: Tải video thường, HD, có logo, không có logo.

Nếu bạn không muốn bị dính logo TikTok khi xem video, SnapTik có đầy đủ các lựa chọn tải video để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể tải video theo các cài đặt thông thường, tải video với chất lượng HD, hoặc tải video có hoặc không có logo.

Việc cung cấp nhiều lựa chọn này giúp người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt tải video của mình để phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể. Ví dụ, nếu bạn muốn chia sẻ một video TikTok trên mạng xã hội của mình và không muốn logo TikTok xuất hiện trên video của mình, bạn có thể tải video với tùy chọn không có logo. Hoặc nếu bạn muốn tải video với chất lượng cao để xem lại các chi tiết nhỏ hơn trong video, bạn có thể tải video với tùy chọn chất lượng HD.

snaptik 2

3. Hỗ trợ tải nhạc TikTok, ảnh bìa video TikTok về máy.

Ứng dụng SnapTik không chỉ hỗ trợ bạn tải các video TikTok về máy một cách nhanh chóng, mà còn cho phép bạn tải riêng lẻ nhạc nền và ảnh bìa của video đó. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần phải tải cả video khi chỉ cần sử dụng nhạc nền hoặc ảnh bìa.

Ví dụ, nếu bạn thích một bài hát trong một video TikTok và muốn sử dụng làm nhạc chuông cho điện thoại của mình, bạn có thể tải nhạc nền đó về máy của mình thông qua ứng dụng SnapTik. Tương tự, nếu bạn thấy ảnh bìa của một video TikTok rất đẹp và muốn sử dụng làm hình nền cho điện thoại của mình, bạn cũng có thể tải ảnh đó về máy của mình một cách dễ dàng.

snaptik 3

4. Chia sẻ video tải về với bạn bè, hoặc chia sẻ lên mạng xã hội,…

Sau khi đã tải video về thiết bị của mình thông qua SnapTik, bạn có thể truy cập vào mục Download để xem lại các video mà mình đã tải xuống. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các video này đến bạn bè và người thân của mình thông qua nhiều hình thức khác nhau, bao gồm tin nhắn, Facebook, email, Zalo, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm:  20 trang web kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh online tốt nhất

Việc chia sẻ các video một cách nhanh chóng và đơn giản giúp bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình với những người thân quen một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn chia sẻ một video TikTok hài hước với bạn bè của mình, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng SnapTik, bạn có thể gửi video đó cho họ trong thời gian ngắn nhất.

snaptik 4

Hướng dẫn tải video Tiktok không có logo với Snaptik App

Bạn có thể sử dụng các tính năng tải video tiktok không có logo của ứng dụng SnapTik trên điện thoại hoặc máy tính với các thao tác thực hiện như sau:

Tải video Tiktok bằng Snaptik trên điện thoại

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình, sau đó lướt chọn xem video muốn tải về máy bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết.
 • Bước 2: Bạn truy cập vào Snaptik app và dán liên kết đã sao chép ở trên vào ô yêu cầu rồi nhấn Download để tải về.
 • Bước 3: Bạn chọn 1 trong 3 server tùy chọn phía dưới và chọn Tải về.
 • Bước 4: Sau khi tải video về máy, bạn có thể xem lại video được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại.

Tải video Tiktok bằng Snaptik trên máy tính

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng hoặc trang web TikTok trên máy tính để xem video muốn tải về, nhấn vào nút chia sẻ video và sao chép link liên kết video đó.
 • Bước 2: Tiếp tục truy cập trang chủ SnapTik bằng cách vào website SnapTik app và dán đường liên kết vào mục yêu cầu, nhấn chọn biểu tượng Download.
 • Bước 3: Sau đó bạn chỉ việc chọn Download Server 1 để tải video tiktok không dính logo về máy tính là xong.

snaptik app download

Lưu ý: SnapTik không phải là sản phẩm hoặc công cụ của Tiktok, và không có liên hệ hoặc mối quan hệ nào với ByteDance Ltd, công ty phát triển Tiktok. Tuy nhiên, SnapTik là một ứng dụng hỗ trợ người dùng Tiktok tải xuống video từ Tiktok một cách dễ dàng và không có logo của Tiktok trên video. Nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng các trang tải video Tiktok khác như Tikmate hoặc SSSTiktok, bạn có thể thử ứng dụng SnapTik. SnapTik sẽ luôn được cập nhật để giúp người dùng tải xuống video Tiktok một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Xem thêm: Hướng dẫn 10 cách download video Tiktok

Những câu hỏi thường gặp về Snap Tik App

Vì SnapTik là một ứng dụng hữu ích, giúp bạn dễ dàng tải video về điện thoại hay máy tính của mình dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, với đa dạng hình thức tải và tùy chọn video.

Các tệp tin tải xuống, chúng thường được lưu vào thư mục tải xuống bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt của bạn thường đặt thư mục này cho bạn. Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích cho video đã tải xuống của mình.

Chính vì thế các bạn có thể thay đổi vị trí lưu video TikTok trên thiết bị một cách đơn giản. Bạn hãy chọn những nơi dễ tìm kiếm và có nhiều dung lượng trống để làm nơi lưu trữ.

Xem thêm:  CEO Sam Altman bị OpenAI sa thải vì đang tạo ra siêu trí tuệ nhân tạo

SnapTik.App có lưu trữ video đã tải xuống hoặc giữ một bản sao của video không?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Ứng dụng SnapTik không giữ các video bản sao hay là lưu các video đã tải xuống của khách hàng. Toàn bộ video được lưu trên nền tảng của TikTok.

Đồng thời ứng dụng SnapTik không theo dõi lịch sử tải video của người dùng. Tất cả các hoạt động của người dùng trên nền tảng SnapTik app đều ẩn danh. Chính vì thế các bạn không cần lo lắng bị lộ thông tin khi sử dụng ứng dụng.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không tải được:

 • Các video ở chế độ riêng tư, bị xóa hoặc chỉ giới hạn ở 1 quốc gia
 • Liên kết tải xuống của bạn không phải là liên kết video TikTok.

Với mục đích cung cấp sản phẩm sử dụng đơn giản, gọn gàng nhất thế nên các bạn không cần tải, cài đặt các tiện ích mở rộng. Toàn bộ các điều kiện cần thiết đã gói gọn trong chương trình cài đặt của phần mềm ứng dụng SnapTik.

Ứng dụng SnapTik là ứng dụng miễn phí. SnapTik app không yêu cầu người dùng phải trả bất kỳ khoản phí nào để duy trì hoạt động.

Tuy nhiên các bạn có thể hỗ trợ ứng dụng bằng cách tắt các chương trình chặn quảng cáo. Nhờ vậy, đội ngũ làm việc mới có thể tiếp tục phát triển ứng dụng.

 • Vào ứng dụng TikTok
 • Chọn video mà bạn muốn tải xuống
 • Tìm nút CHIA SẺ ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng
 • Tìm và nhấp vào LINK SAO CHÉP.
 • Liên kết tải xuống của bạn nằm trong khay nhớ tạm và sẵn sàng để dán.
 • Trước đây, bạn không thể lưu bất kỳ video nào vào iPhone hoặc iPad do chính sách của Apple. Nhưng hiện tại, với HĐH từ 13 trở lên, Safari đã hỗ trợ bạn tải file về máy. Vui lòng làm theo hướng dẫn về cách tải xuống video TikTok bằng iPhone/iPad của bạn với OS 13.
 • Nếu hệ điều hành của bạn dưới 13, bạn có thể cập nhật phần mềm của mình hoặc làm theo hướng dẫn để sử dụng Trình tải xuống TikTok của chúng tôi.
tikok balico
Theo dõi BALICO trên TikTok

Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi về Snaptik, cũng như hướng dẫn tải video Tiktok không có logo với Snaptik App. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet với mong muốn mang đến cho mọi người nội dung đầy đủ nhất, dễ hiểu nhất. Chúc các bạn thành công.

avata-web

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog