fbpx

Snaptik là gì? Hướng dẫn tải video Tiktok không có logo với Snaptik App

Snaptik hay còn gọi là Snaptik App là một ứng dụng rất HOT trong thời gian qua, mỗi tháng có tới hơn 4 triệu lượt tìm kiếm trên Google Search với từ khóa “snaptik”, vậy Snaptik là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Snaptik là gì?

Snaptik hay còn gọi là Snaptik App là trong những ứng dụng dùng để tải xuống video trên TikTok tốt nhất hiện nay, ứng dụng có trình tải xuống video tiktok trực tuyến mà không có hình mờ (no watermark). Cách sử dụng Snaptik thì vô cùng đơn giản, đối với điện thoại android, bạn chỉ cần copy link video TikTok,  sau đó bạn mở SnapTik và dán link vào, quá trình tải video xuống sẽ tự động bắt đầu và lưu video TikTok không logo vào điện thoại của bạn.

snaptik

Thông tin của ứng dụng Snaptik:

Như bạn đã biết, TikTok là một ứng dụng mạng xã hội video ngắn đang rất phổ biến hiện nay, vì thế ứng dụng Snaptik sẽ giúp bạn tải những video thú vị từ TikTok về điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, không những vậy bạn cũng có thể tùy chọn các chất lượng tải khác nhau một cách dễ dàng.

Ứng dụng Snaptik có thể chạy mượt mà trên các hệ điều hành phổ biến nhất như Windows, Android và IOS. Về dung lượng, ứng dụng có kích thước nhỏ gọn chỉ 8.2 MB như đã nói ở trên. Còn về tính năng thì ứng dụng có 4 tính năng chính, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết ở mục tiếp theo sau đây.

snaptik app

Xem thêm: Dịch vụ Tiktok

Tìm hiểu 4 tính năng chính trên Snaptik App

Với SnapTik, bạn có thể thưởng thức các video đã tải xuống của mình mọi lúc, mọi nơi hoặc chia sẻ chúng với những người khác

1. Tải video TikTok không logo về điện thoại Android, iOS nhanh chóng

Bạn muốn tải những video yêu thích trên TikTok về điện thoại để có thể dễ dàng xem lại. Với ứng dụng SnapTik Apk, việc tải video TikTok không chứa logo sẽ trở nên dễ dàng, mọi thao tác chỉ diễn ra trong chốc lát, vô cùng đơn giản và tiện dụng. Ngoài tải video TikTok ứng dụng còn có thể tải các video trên ứng dụng Douyin (Tiktok Trung Quốc).

snaptik 1

Bạn không muốn bị dính logo TikTok khi xem video, hãy yên tâm ứng dụng sẽ cung cấp cho nhiều lựa chọn để tải video như tải thường, tải với chất lượng HD, tải có hoặc không có logo . Điều này giúp bạn có được nhiều lựa chọn để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

snaptik 2

3. Hỗ trợ tải nhạc TikTok, ảnh bìa video TikTok về máy.

Ngoài việc hỗ trợ bạn có thể tải những video thú vị về máy một cách nhanh chóng, nếu như bạn không cần cả video mà chỉ cần nhạc nền hoặc ảnh bìa của video đó, ứng dụng SnapTik sẽ vẫn hỗ trợ bạn để có thể tải riêng nhạc nền hoặc ảnh bì một cách để dễ dàng.

snaptik 3

4. Chia sẻ video tải về với bạn bè, hoặc chia sẻ lên mạng xã hội,…

Sau khi đã tải video về máy bạn có thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ đến bạn bè và người thân dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, facebook, email, zalo,… một cách nhanh chóng và đơn giản.

snaptik 4

Hướng dẫn tải video Tiktok không có logo với Snaptik App

Bạn có thể sử dụng các tính năng tải video tiktok không có logo của ứng dụng SnapTik trên điện thoại hoặc máy tính với các thao tác thực hiện như sau:

Tải video Tiktok bằng Snaptik trên điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình, sau đó lướt chọn xem video muốn tải về máy bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Bạn truy cập vào Snaptik app và dán liên kết đã sao chép ở trên vào ô yêu cầu rồi nhấn Download để tải về.

Bước 3: Bạn chọn 1 trong 3 server tùy chọn phía dưới và chọn Tải về.

Bước 4: Sau khi tải video về máy, bạn có thể xem lại video được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại.

Tải video Tiktok bằng Snaptik trên máy tính

Bước 1: Bạn mở ứng dụng hoặc trang web TikTok trên máy tính để xem video muốn tải về, nhấn vào nút chia sẻ video và sao chép link liên kết video đó.

Bước 2: Tiếp tục truy cập trang chủ SnapTik bằng cách vào website SnapTik app và dán đường liên kết vào mục yêu cầu, nhấn chọn biểu tượng Download.

Bước 3: Sau đó bạn chỉ việc chọn Download Server 1 để tải video tiktok không dính logo về máy tính là xong.

snaptik app download

Những câu hỏi thường gặp về Snap Tik App

Tại sao phải sử dụng SnapTik App?

Vì SnapTik là một ứng dụng hữu ích, giúp bạn dễ dàng tải video về điện thoại hay máy tính của mình dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, với đa dạng hình thức tải và tùy chọn video.

Video TikTok được lưu ở đâu sau khi được tải xuống?

Các tệp tin tải xuống, chúng thường được lưu vào thư mục tải xuống bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt của bạn thường đặt thư mục này cho bạn. Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích cho video đã tải xuống của mình.

Chính vì thế các bạn có thể thay đổi vị trí lưu video TikTok trên thiết bị một cách đơn giản. Bạn hãy chọn những nơi dễ tìm kiếm và có nhiều dung lượng trống để làm nơi lưu trữ.

SnapTik.App có lưu trữ video đã tải xuống hoặc giữ một bản sao của video không?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Ứng dụng SnapTik không giữ các video bản sao hay là lưu các video đã tải xuống của khách hàng. Toàn bộ video được lưu trên nền tảng của TikTok.

Đồng thời ứng dụng SnapTik không theo dõi lịch sử tải video của người dùng. Tất cả các hoạt động của người dùng trên nền tảng SnapTik app đều ẩn danh. Chính vì thế các bạn không cần lo lắng bị lộ thông tin khi sử dụng ứng dụng.

Tại sao Tải xuống Tik Tok này nói rằng tôi không thể tải xuống video này?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không tải được:

  • Các video ở chế độ riêng tư, bị xóa hoặc chỉ giới hạn ở 1 quốc gia
  • Liên kết tải xuống của bạn không phải là liên kết video TikTok.
Sử dụng SnapTik có cần cài đặt tiện ích mở rộng không?

Với mục đích cung cấp sản phẩm sử dụng đơn giản, gọn gàng nhất thế nên các bạn không cần tải, cài đặt các tiện ích mở rộng. Toàn bộ các điều kiện cần thiết đã gói gọn trong chương trình cài đặt của phần mềm ứng dụng SnapTik.

Sử dụng SnapTik có mất phí không?

Ứng dụng SnapTik là ứng dụng miễn phí. SnapTik app không yêu cầu người dùng phải trả bất kỳ khoản phí nào để duy trì hoạt động.

Tuy nhiên các bạn có thể hỗ trợ ứng dụng bằng cách tắt các chương trình chặn quảng cáo. Nhờ vậy, đội ngũ làm việc mới có thể tiếp tục phát triển ứng dụng.

Làm cách nào để lấy liên kết tải xuống TikTok của bạn?
  • Vào ứng dụng TikTok
  • Chọn video mà bạn muốn tải xuống
  • Tìm nút CHIA SẺ ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng
  • Tìm và nhấp vào LINK SAO CHÉP.
  • Liên kết tải xuống của bạn nằm trong khay nhớ tạm và sẵn sàng để dán.
Làm cách nào để lưu video TikTok bằng iPhone/iPad?
  • Trước đây, bạn không thể lưu bất kỳ video nào vào iPhone hoặc iPad do chính sách của Apple. Nhưng hiện tại, với HĐH từ 13 trở lên, Safari đã hỗ trợ bạn tải file về máy. Vui lòng làm theo hướng dẫn về cách tải xuống video TikTok bằng iPhone/iPad của bạn với OS 13.
  • Nếu hệ điều hành của bạn dưới 13, bạn có thể cập nhật phần mềm của mình hoặc làm theo hướng dẫn để sử dụng Trình tải xuống TikTok của chúng tôi.
tikok balico
Theo dõi BALICO trên TikTok

Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi về Snaptik, cũng như hướng dẫn tải video Tiktok không có logo với Snaptik App. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet với mong muốn mang đến cho mọi người nội dung đầy đủ nhất, dễ hiểu nhất. Chúc các bạn thành công.

Trịnh Bảo

Với 12 năm kinh nghiệm: Thiết kế web, SEO từ khóa, Adwords,… Tôi thành lập BALICO với mục tiêu mang đến những giải pháp chuyển đổi số trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng hành cùng khách hàng tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0

Kết nối với tôi:  Facebook | Tiktok | Twitter | Linkedin | Youtube | Blog